Gửi hàng đi Mỹ tại huyện Củ Chi

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Huyện Củ Chi có gì đặc biệt? Cước phí gửi hàng đi Mỹ từ TP HCM đi Mỹ là bao nhiêu? Đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế HĐ Express có uy tín không cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Thời gian gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu?

HĐ Express có thời gian gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng với thời gian vận chuyển nhanh chóng giúp hàng hóa của khách hàng được vận chuyển đến tay người nhận một cách nhanh nhất. Cùng với quy trình gửi hàng chuyên nghiệp.

Chúng tôi là đơn vị hợp tác với các đối tác vận chuyển quốc tế lớn như DHL, UPS, FedEx nên rút ngắn được thời gian gửi hàng tạo được lợi thế cạnh tranh so với các đơn vị chuyển phát nhanh khác trên thị trường.

Thời gian gửi hàng đi Mỹ tại HĐ Express là từ 4 – 5 ngày hàng hóa sẽ được giao trực tiếp đến tay người nhận.

Cước phí gửi hàng đi Mỹ tại HĐ Express

Tự hào là đơn vị chuyển phát nhanh có mức giá ưu đãi giúp khách hàng tiết kiệm từ 40% chi phí gửi hàng đi Mỹ. Giá cả cạnh tranh và nhiều ưu đãi chính là yếu tố chính khiến khách hàng lựa chọn chúng tôi.

Gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1kg là thắc mắc của nhiều khách hàng khi đến với HĐ Express

Mức giá gửi hàng đi Mỹ tại HĐ Express đối với mỗi 1kg hàng hóa đầu tiên là 1.386.000 đồng/kg.

Đối với mỗi 1kg hàng hóa tiếp theo giá gửi hàng sẽ tăng thêm 290.000 đồng/kg.

Cam kết chỉ thu phí một lần và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác trong suốt toàn bộ quá trình gửi hàng.

Cước phí gửi hàng phụ thuộc vào 3 yếu tố chính: Kích thước, trọng lượng hàng hóa, số lượng hàng hóa gửi đi, địa điểm gửi hàng.

Khi gửi hàng đi Mỹ hàng hóa có kích thước lớn và cồng kềnh sẽ được áp dụng theo công thức sau: Chiều dài x chiều rộng x chiều cao / 5000 x Đơn giá.

Đối với các đơn hàng có kích thước lớn chúng tôi có gợi ý hãy tháo các bộ phận ra rồi lắp lại khi đến nơi sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí gửi hàng.

Mặt hàng bị cấm gửi đi Mỹ tại HĐ Express

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đối với các hàng hóa hợp pháp theo quy định của luật vận chuyển hàng hóa quốc tế. HĐ Express không nhận gửi các mặt hàng sau:

Vàng bạc trang sức, đá quý,tiền mặt số lượng lớn với giá trị cao nhằm mục đích rửa tiền, biển thủ..

Vũ khí gây nguy hiểm đến tính mạng con người như súng ống, súng tự chế, dao, kiếm nhật, đạn dược…

Chất kích thích, chất gây nghiện gây ảnh hưởng trực tiếp đến tinh thần cũng như thể trạng con người bao gồm ma túy, cần sa, heroine, chất hướng thần.

Các loại văn hóa phẩm đồi trụy gây ảnh hưởng đến đời sống văn hóa con người.

Các chất dễ gây nổ như xăng, dầu, gây nguy hiểm trong quá trình vận chuyển.

Động vật sống không có giấy tờ hợp pháp không được phép gửi đi, hạt giống cây trồng ngoại lai gây ảnh hưởng đến môi trường tự nhiên, môi trường sinh thái.

Các loại hàng hóa hợp pháp theo quy định của nhà nước Việt Nam.

Ưu điểm của dịch vụ gửi hàng đi Mỹ HĐ Express

Có rất nhiều đơn vị chuyển phát nhanh ngoài thị trường, nhưng để tìm được một đơn vị gửi hàng có chất lượng dịch vụ tốt thì không phải dễ dàng. Khách hàng khi lựa chọn chuyển phát nhanh quốc tế HĐ Express sẽ nhân được những lợi ích mà chỉ có tại chúng tôi bao gồm:

Hỗ trợ giao hàng tận tay người nhận, lấy hàng tận nơi người gửi, đóng gói hàng hóa miễn phí cho khách hàng.

Cung cấp mã tracking đơn hàng giúp khách hàng tiện theo dõi quá trình gửi hàng qua website HĐ Express.

Chi phí gửi hàng rẻ phù hợp với túi tiền của khách hàng giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể khi gửi hàng tại các đơn vị khác.

Đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết, tinh thần làm việc hăng say cùng với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh sẽ phục vụ khách hàng một cách tốt nhất cũng như tư vấn hoặc giải đáp các thắc mắc của khách hàng về dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ.

Hệ thống phương tiện gửi hàng lớn đáp ứng được nhu cầu gửi hàng với số lượng lớn.

Quy trình gửi hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng giúp khách hàng tiết kiệm thời gian gửi hàng.

Hỗ trợ làm thủ tục gửi hàng nhanh chóng đơn giản, giúp khách hàng kê khai hàng hóa tại cơ quan hải quan.

Thời gian gửi hàng nhanh chóng chỉ từ 4 đến 5 ngày.

Những ưu điểm trên đây chúng tôi tin rằng khách hàng có thể lựa chọn được đơn vị gửi hàng uy tín và chất lượng cho riêng mình.

Liên hệ với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ HĐ Express

HĐ Express chuyên hỗ trợ gửi hàng đi Mỹ tại Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh và tất cả các Quận nội thành HCM với thời gian nhanh nhất.

Khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ hãy liên hệ ngay với HĐ Express để được đội ngũ nhân viên HĐ Express hỗ trợ giải đáp thắc mắc và tư vấn báo giá dịch vụ một cách nhanh nhất.

Chúng tôi hoạt động với 3 tiêu chí chính: Nhanh chóng – An toàn – Tin cậy.

Khách hàng đã sử dụng dịch vụ có đánh giá và phản hồi rất tốt về HĐ Express. Tự hào là đơn vị chuyển phát nhanh uy tín và chất lượng tại TP HCM.

Thông tin liên hệ

VĂN PHÒNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  • 68/10 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  • SĐT: 0931 70 88 99
  • Email:info@hdexpress.com.vn
Đánh giá