Gửi hàng đi Mỹ tại Quận 4 uy tín

Quận 4 là một quận nội thành Hồ Chí Minh có số lượng dân cư đông đúc với nhu cầu vận chuyển hàng hóa rất đa dạng. Để đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Mỹ HĐ Express đã phải tăng cường hoạt động để hỗ trợ khách hàng. Gửi hàng đi Mỹ tại Quận 4 cần biết những gì cùng HĐ Express tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Ưu điểm khi gửi hàng đi Mỹ tại HĐ Express

HĐ Express là đơn vị chuyển uy tín có thương hiệu vững chắc trên thị trường chuyển phát nhanh quốc tế với thời gian hoạt động trên 10 năm kinh nghiệm được rất nhiều khách hàng tin tưởng và phản hồi tốt về chất lượng dịch vụ.

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại TPHCM

Khi gửi hàng đi Mỹ tại đơn vị của chúng tôi khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế như sau:

Hỗ trợ giao hàng tận nơi lấy hàng tận nhà; gói hàng miễn phí cho khách hàng.

Giao hàng kể cả ngày nghỉ lễ và giao ngoài giờ cho khách hàng đảm bảo cho hàng hóa đến tay người nhận một cách nhanh nhất.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng, hỗ trợ vận chuyển đa dạng các phương thức khác nhau như gửi hàng bằng đường hàng không và gửi hàng bằng đường biển.

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ \tại HĐ Express luôn luôn ưu đãi hơn thị trường từ 20 – 40% giúp cho khách hàng tiết kiệm được chi phí vận chuyển.

Đội ngũ nhân viên giao hàng nhanh hoạt động 24/7 đảm bảo hàng hóa của khách hàng luôn được đảm bảo.

Hàng hóa vận chuyển được gói hàng theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo cho hàng hóa được thông suốt.

Bảo hiểm hàng hóa hỗ trợ 100% cho các gói hàng có giá trị cao đền bù 100% cho khách hàng nếu trong quá trình vận chuyển có hỏng hóc, thất lạc.

Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại HĐ Express

HĐ Express hoạt động với quy trình gửi hàng được chuẩn hóa theo quy chuẩn quốc tế nhằm đảm bảo cho hàng hóa được lưu thông nhanh chóng. Đảm bảo an toàn hàng hóa cho khách hàng. Quy trình ship hàng đi Mỹ siêu tốc gồm các bước sau:

Bước 1 : Thu thập thông tin và yêu cầu khách hàng

Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng đi Mỹ liên hệ với HĐ Express qua hotline: 0931 70 88 99 để được đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ chi tiết. Khách hàng cung cấp các thông tin cần thiết cho nhân viên đê tiến hành gửi hàng.

Bước 2: Lấy hàng

Sau khi có được các thông tin cần thiết nhân viên giao hàng của HĐ Express sẽ tiến hành đến lấy hàng theo địa chỉ mà khách hàng cung cấp. Hỗ trợ gói hàng miễn phí cho khách hàng

Bước 3: Lập phiếu gửi

Tiến hành lập phiếu gửi cho khách hàng. Xác định số cân nặng và cước phí thanh toán. Khách hàng sẽ được cấp mã tracking theo dõi hàng hóa qua website HĐ Express

Bước 4: Gửi hàng

Sau khi hoàn tất các thông tin cần thiết gói hàng của quý khách sẽ được chuyển đi đến các kho trung gian. Sau đó được vận chuyển đi khắp nơi đến tay người nhận trong thời gian sớm nhất.

Bước 5: Hoàn tất giao dịch

Hàng hóa sẽ được chuyển đến nơi nhận thành công. Khách hàng sẽ được thông báo hàng được gửi đi thành công nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán và hoàn tất giao dịch.

Các mặt hàng HĐ Express nhận gửi đi Mỹ

HĐ Express nhận gửi các mặt hàng sau đây quý khách cần lưu ý để tránh mất thời gian gửi hàng tại quầy giao dịch.

Các mặt hàng thực phẩm khô: tôm khô, cá khô, mực khô; các loại bún miến khô; các loại gia vị Việt, đặc sản quê hương như cà phê, bánh tráng.

Đồ điện tử: điện thoại, laptop, máy tính bảng, linh kiện, phụ kiện điện tử….

Các mặt hàng thông thường: quần áo, giày dép cá nhân, túi xách, đồ dùng cá nhân, đồ gia dụng.

Các mặt hàng dễ vỡ: gốm sứ thủy tinh, chai lọ…

Các mặt hàng khó gửi: thuốc tây, mỹ phẩm, nước mắm… cần phải có nhãn mác thương hiệu rõ ràng, thuốc cần phải nằm trong danh sách được cấp phép.

Các mặt hàng có khối lượng và kích thước lớn sẽ được HĐ Express vận chuyển theo đường biển.

Liên hệ với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ HĐ Express

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín liên hệ với HĐ Express để được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên tư vấn phục vụ 24/7h .

Khi gửi chuyển hàng sang Mỹ tại đơn vị chúng tôi khách hàng được đảm bảo các quyền lợi về chính sách hàng hóa cũng như đền bù thiệt hại nếu trong quá trình gửi hàng xảy ra sự cố về hàng hóa.

Hoạt động với 3 tiêu chí chính: Nhanh chóng – An toàn- Tiết kiệm mang lại trải nghiệm sử dụng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

VĂN PHÒNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  • 68/10 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  • SĐT: 0931 70 88 99
  • Email:info@hdexpress.com.vn
5/5 - (1 bình chọn)