Gửi hàng đi Mỹ tại Quận Gò Vấp

Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại TP Hồ Chí Minh luôn là một trong những nơi có lượng hàng gửi đi Mỹ nhiều nhất. Với số lượng Hàng hóa mỗi ngày lên đến hàng nghìn đơn hàng. HĐ Express là một trong những đơn vị gửi hàng đi Mỹ chất lượng và uy tín được sự tin dùng của nhiều khách hàng và doanh nghiệp tại TP HCM. Cùng tìm hiểu về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quận Gò Vấp.

Kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ

Trong quá trình gửi hàng bạn sẽ cần hiểu rõ các điều sau để việc gửi hàng sang Mỹ được thuận lợi và nhanh chóng hơn. Dưới đây là một số kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ mà bạn nên biết.

Khách hàng nên chuẩn bị gói hàng của mình thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra đơn vị gửi hàng để yên tâm hơn.

Tìm hiểu về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ và đánh giá của khách hàng trước đó về đơn vị gửi hàng mà bạn muốn lựa chọn.

Tham khảo mức giá của các đơn vị doanh nghiệp khác trên thị trường hoặc qua website của doanh nghiệp đó để tìm ra đơn vị có mức giá phù hợp và chất lượng tốt.

Đối với các loại hàng cần chứng minh rõ nguồn gốc xuất xứ bạn cần phải chuẩn bị các giấy tờ và hóa đơn hợp lệ trước khi gửi hàng để tránh mất thời gian.

Không gửi những mặt hàng bị cấm gửi trong quy định hàng cấm gửi sang Mỹ bao gồm chất dễ cháy nổ và các loại vũ khí gây nguy hiểm..

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại HCM

Quý khách hàng quan tâm đến bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại TP HCM liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn qua hotline. 

Giá gửi hàng đi Mỹ phụ thuộc 3 yếu tố chính là vị trí địa lý, khối lượng kích thước và hình thức gửi hàng.

Bảng giá gửi hàng Quốc tế tại HĐ Express

Trọng lượng và kích thước hàng hóa một trong những yếu tố quyết định đến mức cước phí gửi hàng đi Mỹ nếu hàng hóa trọng lượng lớn trên 30kg chúng tôi khuyên bạn nên gửi hàng bằng đường biển để tiết kiệm chi phí gửi hàng. Đối với trọng lượng hàng hóa nhỏ hơn 30kg nên chọn gửi hàng bằng đường hàng không để đạt hiệu quả tốt nhất.

Vị trí gửi hàng càng xa khu vực trung tâm thì việc gửi hàng sẽ khó khăn và mất nhiều thời gian hơn nên chi phí cũng tăng lên. Cụ thể là gửi hàng đi Bang California, Mỹ sẽ có cước phí rẻ hơn so với gửi hàng đi Bang Florida, Mỹ.

Hình thức gửi hàng cũng quyết định đến mức giá, nếu bạn không yêu cầu về thời gian gửi hàng nhanh nên chọn gửi hàng bằng đường biển để giúp tiết kiệm cước phí. /Gửi hàng bằng đường hàng không có ưu điểm là thời gian gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng tuy nhiên chi phí gửi hàng đi Mỹ bằng hình thức này còn khá cao.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại TP HCM

Nếu bạn đang còn băn khoăn trong việc lựa chọn đơn vị gửi hàng chuyển phát nhanh đi Mỹ uy tín tại TP HCM thì HĐ Express là cái tên phù hợp nhất dành cho bạn.

Với thời gian hoạt động và phát triển hơn 10 năm trong lĩnh vực logistic, HĐ Express dần xây dựng thương hiệu và khẳng định mình là một trong những đơn vị gửi hàng đi Mỹ tốt nhất.

Nhận được sự tin tưởng và sử dụng dịch vụ của khách hàng ngày một nhiều là một trong những dấu hiệu cho thấy HĐ Express là một trong những đơn vị chuyển phát nhanh uy tín và chất lượng tốt nhất tại TP HCM. Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại HĐ Express khách hàng sẽ được tận hưởng những ưu đãi sau bao gồm:

Hỗ trợ đóng gói hàng hóa miễn phí tại nhà cho khách hàng nếu khách hàng chưa gói hàng.

Dịch vụ lấy hàng tận nơi giao hàng tận nhà đang là một trong những thế mạnh mà HĐ Express đang đẩy mạnh

Cước phí gửi hàng nhiều ưu đãi, cạnh tranh hấp dẫn đối với các đơn vị gửi hàng khác trên thị trường HĐ Express vẫn là một trong những đơn vị có mức giá gửi hàng rẻ giúp khách hàng tiết kiệm từ 20 – 40 % chi phí gửi hàng.

Thời gian gửi hàng nhanh chóng gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhanh chóng từ 3 — 5 ngày đối với hình thức vận chuyển nhanh và vận chuyển tiết kiệm từ 1 đến 2 tuần do gửi hàng bằng tàu thủy sẽ có tốc độ chậm hơn.

Hỗ trợ gửi hàng đi Mỹ tại Quận 12, Quận Bình Thạnh và tất cả các quận nội thành TP HCM với thời gian siêu tốc.

Hàng hóa được gửi đi an toàn và đảm bảo là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công cho thương hiệu HĐ Express.

Hỗ trợ gửi hàng đa quốc gia với số lượng gửi hàng lên đến 220 quốc trên toàn lãnh thổ các nước Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ..

Liên hệ với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ HĐ Express

Khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.

Với thời gian gửi hàng nhanh chóng sẽ giúp hàng hóa của quý khách được gửi đi một cách nhanh và đảm bảo an toàn nhất.

Hoạt động với 3 tiêu chí chính: Nhanh chóng – An toàn -Tiết kiệm là một trong những ưu tiên hàng đầu tại HĐ Express.

Đội ngũ nhân viên năng động, hoạt bát, giỏi chuyên môn là một trong những thế mạnh của HĐ Express. Sẵn sàng giải đáp các thắc mắc cũng như mọi yêu cầu của khách hàng về dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ.

Thông tin liên hệ

VĂN PHÒNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  • 68/10 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  • SĐT: 0931 70 88 99
  • Email:info@hdexpress.com.vn
Đánh giá