Gửi hàng đi Mỹ tại Quận 12

Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại TP HCM ngày càng nhiều đặc biệt là vào giai đoạn cuối năm. Số lượng khách hàng gửi hàng đi Mỹ ngày càng nhiều. Đặc biệt là tại khu vực Quận 12 cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quận 12 và đơn vị chuyển phát nhanh HĐ Express có thật sự uy tín và chất lượng không nhé.

Kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ

Nếu như bạn lần đầu tiên gửi hàng đi Mỹ thì sẽ thật khó khăn trong việc lựa chọn các đơn vị gửi hàng uy tín và chất lượng. Dưới đây sẽ là một số gợi ý của chúng tôi mách bạn giúp việc gửi hàng đi Mỹ sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Nên chọn lựa đơn vị gửi hàng có thương hiệu và thời gian hoạt động lâu dài đảm bảo uy tín và chuyên nghiệp trong việc thực hiện các hoạt động vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài.

Thái độ phục vụ của nhân viên tại đơn vị chuyển phát nhanh cũng là một trong những yếu tố nên cân nhắc trong việc lựa chọn đơn vị gửi hàng. Nhân viên phục vụ tốt thì việc gửi hàng sẽ diễn ra nhanh chóng và đảm hơn.

Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết chứng minh nguồn gốc của loại hàng hóa gửi đi nếu là mỹ phẩm, thuốc hoặc các quần áo thuộc hãng thời trang phục vụ việc kinh doanh của bạn. Nếu là hàng gửi biếu tặng người thân, bạn bè thì không cần.

Tham khảo mức giá tại website của nhiều đơn vị gửi hàng khác nhau để lựa chọn cho phù hợp.

Biết công thức quy đổi hàng hóa có kích thước lớn: Chiều dài x chiều rộng x chiều cao / 5000 x Đơn giá để không thắc mắc tại sao lại tính cân nặng quy đổi lớn hơn cân nặng thực tế của gói hàng.

Chọn lựa hình thức gửi hàng nhanh hoặc tiết kiệm cho phù hợp với bản thân mình để tiết kiệm chi phí hoặc gửi hàng nhanh chóng,

Đơn vị gửi hàng đi Mỹ uy tín, chất lượng

HĐ Express là một trong những hãng chuyển phát nhanh hỗ trợ gửi hàng đi Mỹ Quận 10, Quận 11, Quận 5.. và tất cả các Quận nội thành Hồ Chí Minh với thời gian siêu tốc chỉ trong 10 đến 15 phút sau khi khách hàng có nhu cầu. Đây là một điểm đặc biệt mà nhiều đơn vị chuyển phát nhanh khác chưa làm được.

Gửi hàng đi Mỹ uy tín giá rẻ

Đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Sẵn sàng hỗ trợ mọi nhu cầu của khách hàng và thái độ làm việc chuyên nghiệp.

Hỗ trợ gói hàng nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Đội ngũ lấy hàng tại nhà tác phong nhanh chóng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín với thời gian gửi hàng siêu tốc chỉ trong 2 -3 ngày đối với các nước Châu Á và 4 – 5 ngày đối với gửi hàng đi Mỹ và các nước Châu Âu.

Giá cả tại HĐ Express luôn rẻ hơn thị trường từ 20 – 40 % giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí khi gửi hàng so với khi gửi hàng tại các đơn vị khác.

Cam kết an toàn hàng hóa đảm bảo hàng hóa của khách hàng được nguyên vẹn và an toàn trong suốt quá trình gửi hàng.

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại Quận 12

Khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ có thể tham khảo bảng giá chuyển phát nhanh đi Mỹ của nhiều hãng chuyển phát nhanh quốc tế khác nhau để so sánh và đưa ra lựa chọn đơn vị gửi hàng phù hợp với mình.

Bảng giá gửi hàng Quốc tế tại HĐ Express

HĐ Express cam kết là đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Mỹ với mức giá ưu đãi, cạnh tranh hấp dẫn trên thị trường. Giá rẻ nhưng dịch vụ chất lượng cao đảm bảo phục vụ tốt mọi yêu cầu của khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ Quận 12 tại HĐ Express 

Cam kết với khách hàng mức giá ưu đãi và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác trong toàn bộ quá trình gửi hàng.

Mức giá gửi hàng đi Mỹ siêu tốc sẽ cao hơn gửi hàng tiết kiệm nhưng vì có ưu điểm là gửi hàng nhanh chóng nên vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn.

Khách hàng có thể gửi đa dạng các mặt hàng tại đơn vị của chúng tôi bao gồm gửi trái cây đi Mỹ, gửi quần áo đi Mỹ, gửi giấy tờ, bưu phẩm đi Mỹ…

Liên hệ với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế HĐ Express

HĐ Express không còn là cái tên xa lạ với khách hàng tại TP HCM với thời gian hình thành và hoạt động trên 10 năm với nhiều thành tựu trong dịch vụ chuyển phát nhanh được đánh giá cao bởi khách hàng và là điểm đến thường xuyên của nhiều khách hàng và doanh nghiệp thân thiết.

Hoạt động với 3 nguyên tắc: Nhanh chóng – Giá rẻ – An toàn là những gì mà chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng.

Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa lên đến 220 quốc gia trên toàn thế giới.

Quý khách hàng tại Quận 12 hoặc bất kỳ đâu tại TP HCM liên hệ với HĐ Express để được hỗ trợ gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng và an toàn nhất.

Thông tin liên hệ

VĂN PHÒNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  • 68/10 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  • SĐT: 0931 70 88 99
  • Email:info@hdexpress.com.vn
Đánh giá