Gửi hàng đi Mỹ tại Quận 10 uy tín và nhanh chóng

Bạn đang ở Quận 10 và đang có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ nhưng chưa tìm được cho mình một đơn vị chuyển phát nhanh phù hợp trong hàng hoạt các dịch vụ chuyển phát nhanh tại Hồ Chí Minh. HĐ Express là đơn vị cung cung dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quận 10 uy tín, chất lượng được khách hàng đánh giá cao. Cùng tìm hiểu về HĐ Express để có sự lựa chọn cho riêng mình nhé.

Kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ

Quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm hoặc lần đầu tiên phát sinh nhu cầu gửi hàng đi Mỹ có thể liên hệ với HĐ Express để được hỗ trợ. Dưới đây là một số kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ mà chúng tôi cung cấp giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn hãng chuyển phát nhanh uy tín và chất lượng.

Hãy chọn những đơn vị gửi hàng có thời gian hoạt động lâu năm. Những đơn vị chuyển phát nhanh có thời gian hoạt động và phát triển trong nhiều năm sẽ có nhiều kinh nghiệm và thời gian vận chuyển hàng hóa cũng nhanh hơn so với các đơn vị vận chuyển mới thành lập.

Thái độ phục vụ của nhân viên nên chọn những hãng vận chuyển mà nhân viên có thái độ phục vụ tốt, vui vẻ thân thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

Hãy tham khảo các hàng hóa được phép gửi hàng đi Mỹ để tránh mất thời gian kiểm hàng và bạn sẽ không phải lo lắng gói hàng của mình gặp vấn đề tại hải quan.

Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để làm thủ tục hải quan nếu hàng hóa của bạn là hàng buôn bán cần phải có tem mác và hóa đơn chứng từ, nếu là các loại thực phẩm thì cần có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm của Mỹ.

Hãy cân trước hàng hóa tại nhà để đảm bảo không bị cân sai khi gửi hàng tại đơn vị vận chuyển.

Hãy chọn các đơn vị vận chuyển có mã tracking theo dõi hàng hóa để thuận tiện trong quá trình di chuyển các bạn có thể kiểm soát đơn hàng của mình.

Gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu?

Thời gian gửi hàng đi Mỹ thường mất khoảng một tuần khi gửi hàng tại các đơn vị chuyển phát nhanh khác nhau. Tùy theo hình thức gửi hàng mà khách hàng lựa chọn.

Hiện tại HĐ Express đang cung cấp hai hình thức gửi hàng chính là gửi hàng đi Mỹ nhanh và gửi hàng đi Mỹ tiết kiệm. Gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu đối với hình thức gửi hàng nhanh.

Đối với hình thức gửi hàng nhanh: Hàng hóa gửi đi Mỹ sẽ được vận chuyển bằng máy bay chuyên dụng tốc độ máy bay sẽ nhanh hơn so với các loại phương tiện khác. Thời gian gửi hàng đi Mỹ sẽ mất từ 4 – 5 ngày nếu gửi bằng máy bay. Nhược điểm là chi phí cao và chỉ gửi được hàng có cân nặng dưới 30kg.

Đối với hình thức gửi hàng tiết kiệm: Hàng hóa sẽ được gửi đi bằng đường biển với phương tiện vận chuyển là tàu thủy. Hiện nay tốc độ của tàu thủy cũng đang dần tăng lên từ 50 – 60km/h. Khi gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển khách hàng sẽ có thể tiết kiệm được chi phí gửi hàng và có thể gửi hàng số lượng lớn và không giới hạn kích thước. Thời gian gửi hàng đi Mỹ thường kéo dài từ 1 đến 2 tuần đối với hình thức gửi hàng tiết kiệm.

Đơn vị gửi hàng đi Mỹ HĐ Express

HĐ Express là một trong những hãng chuyển phát nhanh có dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín 

với thời gian gửi hàng nhanh chóng và mức giá gửi hàng rẻ.

Có thời gian hình thành và phát triển trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế hơn 10 năm với thời gian hoạt động lâu dài chúng tôi tự tin khẳng định phục vụ nhu cầu gửi hàng đi Mỹ của khách hàng một cách tốt nhất.

Khách hàng khi gửi hàng tại HĐ Express sẽ được hưởng những ưu đãi và chất lượng phục vụ tốt nhất bao gồm.

Hỗ trợ đóng gói miễn phí hàng hóa tại nhà cho khách hàng với tiêu chuẩn gói hàng theo chuẩn quốc tế. Hàng hóa của khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

Thời gian gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng với cả 2 phương thức gửi hàng bằng đường hàng không và đường biển.

Quy trình gửi hàng chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế.

Nhân viên có thái độ chuyên nghiệp, phục vụ tốt với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế sẽ giúp giải đáp mọi khu cầu cũng như thắc mắc của khách hàng.

Giá cước gửi hàng cực kỳ cạnh tranh và nhiều ưu đãi giúp khách hàng tiết kiệm lên đến 40% so với gửi hàng tại các đơn vị chuyển phát nhanh khác.

Hỗ trợ gửi hàng tại nhiều Quận trong thành phố Hồ Chí Minh bao gồm gửi hàng đi Mỹ tại Quận 5, Quận 6, Quận 10…lấy hàng miễn phí giúp khách hàng.

Hỗ trợ gửi hàng đi hơn 220 quốc gia trên toàn thế giới.

Khách hàng tại Quận 10 có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng và chi tiết nhất cũng như giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ.

Thông tin liên hệ

VĂN PHÒNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  • 68/10 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  • SĐT: 0931 70 88 99
  • Email:info@hdexpress.com.vn
Đánh giá