Gửi hàng đi nước ngoài bằng cách nào an toàn?

Quý khách hàng, doanh nghiệp muốn gửi hàng đi nước ngoài cho người thân bạn bè, khách hàng nhưng chưa biết gửi hàng đi nước ngoài bằng cách nào? Bài viết này HĐ Express sẽ hướng dẫn bạn gửi hàng đi nước ngoài một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Gửi hàng đi nước ngoài bằng cách nào?

HĐ Express là công ty gửi hàng đi nước ngoài chuyên nhận gửi các mặt hàng thiết yếu theo nhu cầu của khách hàng với thời gian gửi hàng nhanh chóng.

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại TPHCM

Để gửi hàng đi nước ngoài bạn có thể sử dụng 2 hình thức gửi hàng chính là gửi hàng nước ngoài bằng đường biển và gửi hàng nước ngoài bằng đường hàng không. Mỗi hình thức gửi hàng sẽ có những ưu và nhược điểm riêng bạn nên cân nhắc lựa chọn hình thức gửi hàng quốc tế phù hợp với nhu cầu của mình.

Gửi hàng đi quốc tế bằng đường biển

Hình thức gửi hàng bằng đường biển hàng hóa của khách hàng được gửi đi bằng phương tiện tàu thủy với tốc độ chậm, thời gian gửi hàng có thể kéo dài từ 1 đến 2 tuần. Tùy thuộc vào vị trí gửi hàng các nước khu vực Châu Á sẽ có thời gian gửi hàng nhanh hơn so với các nước thuộc khu vực Châu Âu và Châu Mỹ.

Ưu điểm của hình thức gửi hàng bằng đường biển tiết kiệm được chi phí gửi hàng, không giới hạn kích thước và số lượng hàng hóa được gửi đi phù hợp với các khách hàng doanh nghiệp, cá nhân không cần thời gian gửi hàng gấp. Gửi hàng bằng đường biển giúp tiết kiệm chi phí lên đến 40% so với gửi hàng bằng đường hàng không.

Gửi hàng quốc tế bằng đường hàng không

Gửi hàng bằng đường hàng không, hàng hóa được vận chuyển bằng máy bay chuyên dụng. Thời gian gửi hàng đến các quốc gia nhanh hơn. Đối với các nước thuộc khu vực Châu Á thời gian gửi hàng chỉ từ 2 đến 3 ngày, khu vực Châu Âu, Châu Mỹ là từ 4 đến 5 ngày. Hình thức gửi hàng này phù hợp với những khách hàng có nhu cầu gửi hàng gấp cần đến nơi nhanh nhất có thể để tránh ảnh hưởng đến hàng hóa đặc biệt là các loại hàng hóa thực phẩm, trái hoặc các loại giấy tờ hợp đồng quan trọng.

Chi phí gửi hàng bằng đường hàng không cao hơn so với gửi hàng bằng đường biển nên khách hàng cân nhắc. Chỉ nên gửi hàng đối với hàng hóa có trọng lượng dưới 30kg.

Khách hàng có thể chọn lựa một trong hai hình thức gửi hàng trên để gửi hàng đi nước ngoài. Dưới đây là quy trình gửi hàng đi nước ngoài tại HĐ Express.

Quy trình gửi hàng quốc tế tại HĐ Express

Quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi quốc tế có thể lựa chọn HĐ Express làm đơn vị chuyển phát nhanh cho mình. Bởi quy trình gửi hàng chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đảm bảo hàng hóa của khách hàng được gửi đi nhanh chóng và an toàn nhất, giá cước gửi hàng qua bưu điện nhiều ưu đãi giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí gửi hàng. Quy trình gửi hàng tại HĐ Express gồm các bước sau đây.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Để gửi hàng đi quốc tế khách hàng hãy trực tiếp liên hệ với nhân viên tư vấn của HĐ Express qua hotline: 0931 70 88 99. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và hỗ trợ tư vấn dịch vụ gửi hàng chi tiết nhất cho khách hàng.

Bước 2: Lấy hàng

Nhân viên giao nhận của HĐ Express sẽ tiếp nhận thông tin từ các tư vấn viên và thực hiện quy trình lấy hàng tận nhà cho khách hàng. Khách hàng cũng có thể tự mang hàng ra quầy giao dịch theo ý muốn của mình. Đối với hàng hóa chưa được đóng gói nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng đóng gói một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Bước 3: Lập phiếu gửi và báo giá

Sau khi hoàn tất việc gói hàng nhân viên giao nhận sẽ xác định trọng lượng hàng hóa, tiến hành lập phiếu gửi và báo giá cho khách hàng. Khách hàng đồng ý với mức giá gửi hàng mà nhân viên vừa thông báo chúng tôi sẽ tiến hành bước tiếp theo.

Bước 4: Gửi hàng

Thủ tục gửi hàng hoàn tất. Hàng hóa sẽ được chuyển đi về kho hàng và di chuyển qua các kho trung gian sau đó được gửi đi đến tận tay người nhận theo đúng thời gian đã ghi trên phiếu gửi.

Bước 5: Thông báo gửi hàng thành công

Nhân viên sẽ thông báo cho khách hàng sau khi hàng hóa được gửi đi thành công đến tay người nhận. Khách hàng hài lòng với dịch vụ tiến hành thanh toán và khảo sát ý kiến, góp ý của khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ.

Quy trình gửi hàng chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ mang đến sự yên tâm và hài lòng cho khách hàng khi chọn lựa sử dụng dịch vụ gửi hàng tại HĐ Express.

Liên hệ với đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế HĐ Express

Tự hào là đơn vị có thời gian hình thành và phát triển hơn 10 năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh chúng tôi tin có thể phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng cũng như tư vấn và hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Hỗ trợ gửi hàng đi hơn 220 quốc gia trên toàn thế giới giúp đáp ứng mọi nhu cầu gửi hàng của khách hàng đến bất kỳ quốc gia nào.

Giá rẻ, gửi hàng nhanh, hàng hóa an toàn là 3 tiêu chí hàng đầu tại HĐ Express. Quý khách có nhu cầu gửi hàng quốc tế liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá một cách nhanh nhất.

Thông tin liên hệ

VĂN PHÒNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

68/10 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

SĐT: 0931 70 88 99

Email:info@hdexpress.com.vn

Đánh giá
BẠN ĐỌC QUAN TÂM