Công ty gửi hàng đi nước ngoài uy tín

Hiện nay trên thị trường logistics có rất nhiều đơn vị vận chuyển hàng đi nước ngoài nhưng giá thành còn cao. Chính vì đó sự có mặt của công ty gửi hàng đi nước ngoài HĐ Express đã giúp cho khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế với giá thành hợp lý và chất lượng tốt nhất có thể. Sau đây là những lý do tại sao bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi.

HĐ Express – đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ, chất lượng, uy tín

Tự hào là đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế có kinh nghiệm lâu đời trong lĩnh vực logistics với thái độ tận tâm và trách nhiệm đối với tất cả mọi người, khi là khách hàng của HĐ Express với hình thức vận chuyển door to door (giao hàng tận nơi) đúng người nhận đúng thời gian đúng trách nhiệm với chi phí hợp lý, nên quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của đơn vị của chúng tôi.

Các dịch vụ chuyển phát nổi bật hàng đầu của chúng tôi

Với sự phát triển của mình dịch vụ của chúng tôi đã vận có mặt ở hầu hết các quốc gia châu Âu như: Mỹ, Úc, Canada,… với chất lượng phục vụ tốt được ghi nhận từ sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng ở nhiều quốc gia trên thế giới, nên chúng tôi tin tưởng với sự tận tâm của mình sẽ nhận được chọn là nơi để đặt niềm tin đối với quý khách hàng.

Gửi hàng đi Úc

Hiện nay ở Uc có rất nhiều người Việt định cư và làm việc nên nhu cầu gửi hàng đi Úc ngày càng tăng và chưa có dấu hiệu giảm, hiểu được điều đó đây là một trong những địa chỉ thường xuyên được khách hàng lựa chọn khi gửi hàng tại HĐ Express.

Gửi hàng đi Canada

Việt nam và Canada là hai quốc gia có mối quan hệ rất tốt về mặt đối tác quan hệ ngoại giao, nên việc giao thương phát triển cùng với đó là nhu cầu gửi hàng hóa hai chiều từ Canada về Việt nam và ngược lại ngày càng tăng. Chính vì thế mà gửi hàng sang Canada được mở ra để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.

Gửi hàng đi Mỹ

Sự kết nối của hai quốc gia Việt – Mỹ là một sự kết nối rất bền chặt bởi số lượng người Hoa kiều đang sinh sống và làm việc tại quốc gia này rất đông đảo chiếm đa số đồng bào Việt Nam tại nước ngoài nên nhu cầu của tuyến Việt Nam – Mỹ rất cao. HĐ Express đã có sự chuẩn bị tốt về dịch vụ tại tuyến vận chuyển quan trọng này nên quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Các hình thức vận chuyển chủ yếu để gửi hàng đi nước ngoài

Việc vận chuyển hàng hóa sang nước ngoài thường qua các hình thức chủ yếu sau:

  • Gửi hàng bằng đường bộ: Là phương thức vận chuyển cơ bản nhất sử dụng các phương tiện vận tải đường bộ có thể chạy xuyên biên giới với khối lượng lớn hàng hóa
  • Gửi hàng bằng đường sắt: nhờ tuyến đường sắt Việt Nam đã được kết nối với biên giới các nước châu Á và châu Âu như Đài Loan, Hoa Kỳ,Úc, Singapore,…
  • Gửi hàng bằng đường biển: đây là một hình thức được các doanh nghiệp,cá nhân lựa chọn nhiều khi phải gửi hàng hóa số lượng và kích thước lớn với ưu điểm là rất tiết kiệm chi phí
  • Gửi hàng bằng đường hàng không: Thường được lựa chọn gửi các hàng hóa có kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ.Ưu điểm thời gian giao hàng rất nhanh nhược điểm là chi phí gửi bằng đường khá cao hầu như là cao nhất so với các hình thức vận chuyển còn lại.

Giá cả gửi hàng đi nước ngoài tại HD Express

Tùy thuộc vào loại hàng hóa mà bạn muốn gửi thì sẽ có những mức giá khác nhau thông thương việc xác định cước phí vận chuyển sẽ phụ thuộc và trọng lượng hàng hóa cần vận chuyển và hình thức vận chuyển hàng hóa đó trọng lượng hàng hóa thường được tính cụ thể như sau:

gui-hang-di-my-tai-quan-1

Nếu hàng hóa là thư từ tài liệu hoặc quà tặng có trọng lượng và kích thước nhỏ thì cước phí sẽ được tính bằng cách trọng lượng hàng hóa cân thực tế x đơn giá 

Nếu hàng hóa vận chuyển là hàng nặng và cồng kềnh thì sẽ có mức giá vận chuyển cao hơn thường được tính theo công thức cước phí vận chuyển = trọng lượng hàng hóa đã quy đổi x đơn giá

Các bạn có thể tham khảo bảng giá vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài tại đây:

Thời gian gửi hàng đi nước ngoài là bao lâu?

Thông thường việc gửi hàng đi quốc tế thường mất nhiều thời gian hơn trong nước nhưng hiểu được nhu cầu của khách hàng là mong muốn cho đơn hàng được giao tận nơi nhanh nhất có thể. Tuy nhiên tùy thuộc vào hình thức vận chuyển mà sẽ có thời gian chênh lệch khác nhau.

Đối với vận tải bằng đường biển: Thời gian dao động là từ 1-2 tuần trung bình là 10 ngày

Đối với vận tải hàng không: thời gian dao động từ 2-4 ngày

Hi vọng với một số thông tin trên đã khiến quý vị có cái nhìn chi tiết hơn về công ty gửi hàng đi nước ngoài HĐ Express của chúng tôi. Nếu vị quý có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0931 70 88 99 hoặc truy cập website của chúng tôi https://hdexpress.com.vn/ để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chúng tôi!

Đánh giá
BẠN ĐỌC QUAN TÂM