Gửi hàng đi Úc tại huyện Nhà Bè giá rẻ

HĐ Express là đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế hỗ trợ gửi hàng đi Úc với mức giá ưu đãi giúp khách hàng tiết kiệm chi phí gửi hàng. Dịch vụ gửi hàng tại HĐ Express nhanh chóng và thủ tục đơn giản tiết kiệm thời gian gửi hàng. Hỗ trợ lấy hàng tận nhà giao hàng tận nơi dễ dàng tiếp cận. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ gửi hàng đi Úc tại huyện Nhà Bè cùng chúng tôi qua bài viết này nhé.

Dịch vụ lấy hàng tại nhà giao hàng tận nơi của HĐ Express

Hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng trong việc gửi hàng đi Úc và các quốc gia khác. Đối với một số khách hàng không thể mang hàng trực tiếp tại quầy và khách hàng bận việc riêng. HĐ Express cung cấp dịch vụ lấy hàng tại nhà cho khách hàng. Hỗ trợ gói hàng hóa miễn phí, chuyển hàng bằng phương tiện vận chuyển chuyên dụng. Nhân viên lấy hàng nhanh chóng chỉ trong vòng 15 phút sau khi khách hàng yêu cầu. Thủ tục gửi hàng đơn giản nhanh gọn, chi phí rẻ. Đội ngũ nhân viên làm việc nhanh nhẹn, nhiệt tình, thái độ làm việc chuyên nghiệp luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Gửi hàng đi Úc tại huyện Nhà Bè - HĐ Express
Gửi hàng đi Úc tại huyện Nhà Bè – HĐ Express

Những khách hàng khi sử dụng dịch vụ giao hàng tận nhà lấy hàng tận nơi của HĐ Express luôn có đánh giá và phản hồi tích cực sau khi sử dụng và tỷ lệ khách hàng quay lại sau khi sử dụng dịch vụ lần đầu tiên cao. Dịch vụ đặc biệt này của HĐ Express được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn sử dụng.

Bảng giá gửi hàng đi Úc tại đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế HĐ Express

HĐ Express hỗ trợ vận chuyển hàng hóa đi Úc và hơn 220 quốc gia trên thế giới với mức giá ưu đãi tiết kiệm lên đến 40%. Chi phí vận chuyển được chúng tôi niêm yết tại website HĐ Express. Khách hàng có thể tham khảo tại website của chúng tôi hoặc để biết thêm chi tiết về báo giá và các lưu ý khi vận chuyển hàng hóa đi Úc hãy liên hệ đến hotline: 0931 70 88 99 để được nhân viên tư vấn cụ thể và báo giá chi tiết cho từng dịch vụ.

Bảng giá Gửi hàng Quốc tế tại HĐ Express cập nhật tháng 10/2022
Bảng giá Gửi hàng Quốc tế tại HĐ Express cập nhật tháng 10/2022

Chi phí gửi hàng đi Úc thường phụ thuộc vào các yếu tố sau: phương thức vận chuyển hàng hóa bằng máy bay sẽ có chi phí đắt hơn so với phương thức vận chuyển hàng hóa bằng tàu thủy. Máy bay thường phù hợp với các đơn hàng có kích thước nhỏ và cần thời gian gửi hàng nhanh, lựa chọn tàu thủy phù hợp với các đơn hàng có kích thước lớn và số lượng nhiều. Tùy thuộc vào thời gian gửi hàng mà khách hàng cần cân nhắc khi lựa chọn hình thức cho phù hợp. Tính chất đặc thù của hàng hóa cùng ảnh hưởng đến mức giá vận chuyển cụ thể là hàng hóa dễ vỡ, hàng hóa có khối lượng lớn và hàng hóa cồng kềnh sẽ có chi phí phát sinh do lấn chiếm diện tích so với các đơn hàng khác. Đối với một số hàng hóa có kích thước lớn nếu có thể hãy tháo rời từng bộ phận và xếp lại để tiết kiệm chi phí vận chuyển. Vị trí địa lý cũng ảnh hưởng đến cước phí gửi hàng, đơn hàng gửi càng xa thì chi phí nguyên liệu càng cao do đó cước phí vận chuyển cũng tăng theo. Hỗ trợ giảm cước phí chuyển hàng từ Úc về Việt Nam cho khách hàng.

Địa chỉ gửi hàng đi Úc uy tín giá rẻ

HĐ Express chuyên nhận vận chuyển các loại hàng hóa đi Úc giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vận chuyển. Chúng tôi là đơn vị hợp tác với các công ty vận chuyển lớn trên thế giới như DHL, UPS, FedEx nên tối ưu được thời gian vận chuyển. Dịch vụ gửi hàng tại HĐ Express sẽ có thời gian vận chuyển nhanh hơn so với các đơn vị khác trên thị trường. Hàng hóa được gửi đi đảm bảo an toàn và nguyên vẹn đến tay người nhận, bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra hư hỏng thất lạc trong quá trình vận chuyển. Nhân viên HĐ Express phục vụ với thái độ chuyên nghiệp có trách nhiệm trong công việc, hỗ trợ gửi hàng đi Úc tại Quận Bình Tân, huyện Nhà Bè và các quận huyện khác tại TPHCM với số lượng phương tiện vận chuyển và chi nhánh lớn đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng và sẵn sàng giải đáp các thắc mắc mà khách hàng đang mắc phải trong quá trình gửi hàng.

Gửi hàng đi Úc tại huyện Nhà Bè - đồ trang trí tết
Gửi hàng đi Úc tại huyện Nhà Bè – đồ trang trí tết

Quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Úc liên hệ này bác để Express để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chi tiết.

Thông tin liên hệ

VĂN PHÒNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

68/10 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

SĐT: 0931 70 88 99

Email:info@hdexpress.com.vn

Đánh giá
BẠN ĐỌC QUAN TÂM