Gửi hàng đi Úc tại Quận Bình Tân giá rẻ

HĐ Express là đơn vị vận chuyển nhanh quốc tế được hình thành và phát triển hơn 10 năm với hệ thống phương tiện vận chuyển hiện đại đáp ứng tốt mọi nhu cầu gửi hàng của khách hàng. HĐ Express cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Úc tại Quận Bình Tân, Quận Tân Phú với thời gian lấy hàng siêu tốc, hỗ trợ lấy hàng tại nhà. Cùng tìm hiểu dịch vụ gửi hàng quốc tế HĐ Express qua bài viết này nhé.

Những lưu ý khi gửi hàng đi Úc

Dưới đây là những điều khách hàng nên lưu ý khi lựa chọn gửi hàng đi Úc tại HĐ Express để việc gửi hàng được diễn ra nhanh chóng và an toàn hơn. Những lưu ý bao gồm, HĐ Express từ chối gửi những mặt hàng bị cấm theo luật định Việt Nam và quốc tế bao gồm các loại chất cấm, vũ khí, chất gây nghiện, hàng hóa kinh doanh không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, hợp pháp, không vận chuyển các loại hóa chất gây nguy hiểm cho tàu thuyền, máy bay vận chuyển chuyên dụng. Không vận chuyển động vật mà không được cấp phép bởi cơ quan chức năng.

Gửi hàng đi Úc tại quận Bình Tân - lạp xưởng
Gửi hàng đi Úc tại quận Bình Tân – lạp xưởng

Đối với các hàng hóa đặc biệt hàng hóa thuộc loại dễ vỡ khó vận chuyển, có kích thước lớn mức giá gửi hàng sẽ cao hơn khách hàng nên cân nhắc lựa chọn hình thức gửi hàng phù hợp. Những hàng hóa có kích thước lớn có thể tháo rời hãy tháo rời ra cho để tiết kiệm chi phí vận chuyển. Hàng dễ vỡ khách hàng có thể tự gói hoặc nhân viên của HĐ Express sẽ hỗ trợ gói giúp khách hàng để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển. Gửi hàng xách tay đi Úc với số lượng lớn nên lựa chọn phương thức gửi hàng bằng đường biển để tiết kiệm chi phí vận chuyển. Một số loại hàng hóa gửi đi cần yêu cầu chứng từ mua bán, hóa đơn khách hàng cần chuẩn bị trước để tránh mất thời gian gửi hàng.

Ưu điểm khi gửi hàng Úc tại HĐ Express

HĐ Express chuyên nhận vận chuyển các loại hàng hóa đa dạng đi Úc và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Hỗ trợ vận hàng hóa đi hơn 220 quốc gia khác trên toàn thế giới. Mức giá vận chuyển hàng hóa tại HĐ Express cung cấp cho khách hàng nhiều ưu đãi giúp tiết kiệm 40% chi phí vận chuyển so với các đơn vị vận chuyển khác. Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Úc bằng phương thức gửi hàng tiết kiệm từ 1 – 1.5 tuần, thời gian vận chuyển bằng phương thức vận chuyển từ 2 – 4 ngày. Hỗ trợ giao nhận hàng tại nhà giúp khách hàng trong thời gian nhanh chóng chỉ sau phút.

Gửi hàng đi Úc tại quận Bình Tân - thực phẩm khô
Gửi hàng đi Úc tại quận Bình Tân – thực phẩm khô

Thủ tục gửi hàng của HĐ Express nhanh gọn, đơn giản giúp khách hàng tiết kiệm thời gian vận chuyển hàng hóa. Đảm bảo hàng hóa được gửi đi an toàn trong suốt thời gian gửi hàng. Cung cấp bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa, hỗ trợ bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu trong quá trình vận chuyển hàng hóa bị hư hỏng, thất lạc. HĐ Express là đối tác hợp tác với các đơn vị chuyển phát nhanh lớn như UPS, DHL, FedEx…. HĐ Express cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh có chất lượng tốt, mức giá ưu đãi và vận chuyển hàng hóa an toàn nguyên vẹn.

Bảng giá gửi hàng đi Úc tại HĐ Express

Chi phí gửi hàng đi Úc tại HĐ Express được niêm yết chính thức tại website HĐ Express khách hàng có thể tham khảo bảng giá tại website của chúng tôi. HĐ Express cam kết mang đến cho khách hàng mức giá gửi hàng tốt nhất khi vận chuyển giúp khách hàng hài lòng hơn khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại HĐ Express.

Bảng giá Gửi hàng Quốc tế tại HĐ Express cập nhật tháng 10/2022
Bảng giá Gửi hàng Quốc tế tại HĐ Express cập nhật tháng 10/2022

Để biết chi tiết mức giá vận chuyển khách hàng có thể gọi điện trực tiếp để được nhân viên tư vấn hỗ trợ báo giá chi tiết cho từng sản phẩm.

Liên hệ HĐ Express đơn vị chuyển phát nhanh uy tín và chất lượng.

HĐ Express là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa quốc tế đã thực hiện vận chuyển hàng nghìn đơn hàng cho rất nhiều khách hàng. Nhờ sở hữu đội ngũ nhân viên có tinh thần làm việc trách nhiệm cao đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu nên mang lại trải nghiệm rất tốt cho khách hàng. Hỗ trợ gửi hàng đi Úc tại Quận Tân Phú, Quận Tân Bình và nội thành TP HCM chỉ trong 15 phút. Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Úc. Liên hệ ngay với HĐ Express để được hỗ trợ gửi hàng trong thời gian sớm nhất.

Thông tin liên hệ

VĂN PHÒNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

68/10 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

SĐT: 0931 70 88 99

Email:info@hdexpress.com.vn

Đánh giá
BẠN ĐỌC QUAN TÂM