Gửi hàng xách tay đi Úc cần những thủ tục gì?

Bạn là chủ doanh nghiệp nhỏ vừa và lớn, hoặc là khách hàng cá nhân muốn gửi hàng đi Úc nhưng vẫn chưa biết làm thế nào để gửi hàng xách tay đi Úc một cách nhanh nhất, thời gian, chi phí và các loại mặt hàng được phép gửi xách tay. Bài viết này HĐ Express sẽ giúp bạn làm rõ những vấn đề này.

Những mặt hàng bị cấm gửi xách tay qua Úc

Các mặt hàng có sức sát thương cao và gây nguy hiểm như súng ống, vũ khí, các loại chất lỏng dễ gây cháy nổ.

Động vật sống thú cưng, chim bò sát các loài động vật lưỡng cư …đối với các loại thú cưng có vú cần có yêu cầu kiểm tra kỹ lưỡng về giấy phép trong một số trường hợp sẽ bị cấm luôn.

Các loại sản phẩm thành phẩm đóng hộp sẵn hoặc qua chế biến được hút chân không 

Các sản phẩm và chế phẩm từ trứng sữa đặc biệt là trứng sống.

Các loại chất cấm như thuốc phiện, heroin,ma túy, các chất gây nghiện chất hướng thần

Các loại trái cây và rau củ quả tươi và đông lạnh đều bị cấm sang Úc

Các loại hạt giống thảo mộc chữa bệnh bị cấm vận chuyển sang Úc

Các loại vật phẩm gây ô nhiễm đến môi trường làm mất vệ sinh có mùi nặng như dưa muối, những loại mắm như mắm tôm, mắm ruốc…

Các loại tài liệu giấy tờ có nội dung nguồn gốc không rõ ràng không chứng minh được nguồn gốc và gây ảnh hưởng xấu đến văn hóa đạo đức quốc gia này đều bị cấm mang sang Úc

Gửi hàng qua Úc ở đâu uy tín chất lượng?

Có quá nhiều đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Úc trên thị trường làm bạn khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị nào tốt, uy tín chất lượng và giá rẻ, HĐ Express là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

HĐ Express là đơn vị cung cấp hàng đầu các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ đặc biệt là tuyến Việt Nam – Úc, có kinh nghiệm nhiều năm và tạo dựng chỗ đứng cao trên thị trường chuyển phát nhanh.

Thời gian gửi hàng nhanh chóng với đa dạng các phương thức vận chuyển từ đường hàng không, đường thủy, đường sắt, đường bộ cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo xuất sắc nhiệt tình hết mình với 100% tinh thần dành cho công việc, đảm bảo cho hàng hóa được giao đến tay khách hàng đúng tiến độ.

Chi phí gửi hàng xách tay sang Úc là bao nhiêu?

Thông thường để tính cước cho một đơn hàng gửi sang Úc thì cần phải xem xét thời gian và khối lượng của sản phẩm hàng hóa tương ứng với mức giá niêm yết trọng lượng của sản phẩm, cùng với khoảng thời gian vận chuyển để tính được mức chi phí cần phải trả, thời gian càng nhanh thì phí càng cao và thời gian chậm thì tiết kiệm hơn. Để biết cụ thể cho việc này bạn có thể tham khảo bảng giá gửi hàng đi Úc tại đây.

Thời gian chuyển hàng xách tay đi Úc có lâu không?

Thông thường, việc vận chuyển nhanh hàng hóa sang Úc sẽ chủ yếu qua hai hình thức hàng không và đường biển khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển phát quốc tế của HĐ Express 

Đối với vận chuyển hàng đi Úc bằng đường hàng không: thời gian sẽ nhanh hơn tương đối nhiều so với đường biển khoảng từ 2-4 ngày điều này sẽ giúp cho hàng hóa của bạn đến nơi nhanh nhất có thể.

Đối với vận chuyển hàng đi Úc bằng đường biển tốc độ chung của các loại dịch vụ tương đối chậm nhưng sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với đường hàng không thông thường để hàng hóa đến tay khách hàng sẽ mất khoảng thời gian 1-2 tuần thông thường là 10 ngày.

Ưu điểm khi gửi hàng đi Úc qua HĐ Express 

Giá cả hợp lý và cạnh tranh hơn so với các đơn vị vận chuyển phát nhanh giá rẻ trên thị trường khi đã có kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường chuyển phát nhanh.

Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản với nguyên tắc luôn đặt sự uy tín đối với khách hàng lên hàng đầu với văn hóa doanh nghiệp tốt.

Thời gian vận chuyển nhanh và giao hàng đúng hạn, đây là yếu tố cực kỳ quan trọng trong lĩnh vực logistics và HĐ Express luôn chú trọng vấn đề này nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Cam kết bảo vệ sự an toàn của hàng hóa khi vận chuyển có các gói bảo hiểm hàng hóa khi vận chuyển nên khách không cần phải lo lắng khi tin dùng dịch vụ chuyển phát nhanh của chúng tôi.

Qua bài viết trên hi vọng có thể cung cấp được một số thông tin quan trọng về việc vận chuyển hàng hóa qua nước ngoài đặc biệt là Úc và nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng xách tay sang Úc hãy lựa chọn chúng tôi qua số Liên hệ: 0931 70 88 99 để được tư vấn cụ thể rõ ràng và chi tiết.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chúng tôi!

Đánh giá
BẠN ĐỌC QUAN TÂM