Vận chuyển hàng đi Úc bằng đường biển

Úc là một trong những quốc gia có mối quan hệ về thương mại rất tốt và bền vững với Việt Nam. Khối lượng hàng hóa giao thương mỗi ngày vô cùng tấp nập và đông đúc. Có những đơn hàng xuất khẩu vào Úc lên đến cả ngàn tấn. Có rất nhiều phương thức gửi hàng trong đó vận chuyển đi Úc bằng đường biển được khá nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Hãy cùng HĐ Express tìm hiểu về loại hình phương tiện vận chuyển bằng đường biển này nhé!

Vận chuyển hàng đi Úc bằng đường biển là gì?

Vận chuyển hàng đi Úc bằng đường biển là loại hình vận tải hàng hóa bằng các con tàu cỡ lớn có chứa các container với số lượng lớn hay các loại hàng hóa cồng kềnh,…

Nhờ sự giao lưu thương mại quốc tế, thị trường vận chuyển quốc tế cũng ngày càng được mở rộng cùng loại hình vận chuyển ngày càng đa dạng. Tuy nhiên, tàu của Việt Nam chỉ là những tàu cỡ nhỏ nên không thể vận chuyển hàng hóa trực tiếp mà phải thông qua các cảng chuyển tải rồi mới vận chuyển hàng đến Úc.

Ưu điểm khi vận chuyển hàng đi Úc bằng đường biển so với đường hàng không

Hình thức gửi hàng đi Úc bằng đường biển có rất nhiều ưu điểm nổi trội mà đường hàng không chưa thể làm được. Dưới đây là những ưu điểm khi sử dụng phương tiện vận chuyển bằng đường biển:

 • Vận chuyển hàng đi Úc bằng đường biển có thể chuyển được nhiều mặt hàng với số lượng lớn hơn so với đường hàng không.
 • Nếu hàng hóa quá tải, quá khổ mà vận chuyển bằng đường hàng không thì mức thuế và cước phí thu sẽ cao hơn đường biển gấp nhiều lần.
 • Đối với các loại hàng hóa cần đóng kiện gỗ hoặc một số mặt hàng thực vật bắt buộc cần phải hun trùng rồi mới có thể vận chuyển sang Úc.

Khi nào nên vận chuyển hàng đi Úc bằng đường biển

 • Đối với những loại hàng hóa trên 100kg thì nên gửi hàng đi Úc bằng đường biển.
 • Giá cả luôn là trở ngại lớn nhất đối với cá nhân hay doanh nghiệp cần chuyển hàng đi Úc, vì mức chi phí quá cao và đặc biệt là các mặt hàng vận chuyển bằng đường hàng không. Thế nên lựa chọn tốt nhất lúc này đó là vận chuyển hàng hóa bằng đường biển.
 • Việc vận chuyển các mặt hàng siêu trường, siêu trọng bằng đường biển đi Úc sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí. Từ đó giúp hàng hóa có thể tăng thêm lợi thế cạnh tranh.

HĐ Express – Đơn vị chuyên vận chuyển hàng đi Úc bằng đường biển nhanh chóng

HĐ Express là một trong những đơn vị chuyên vận chuyển hàng đi Úc bằng đường biển nhanh chóng và uy tín hàng đầu. Thấu hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng, HĐ Express đã cho ra mắt dịch vụ chuyển gửi hàng đi Úc với tiêu chí “an toàn – nhanh chóng – siêu tiết kiệm”.

Đến với dịch vụ gửi hàng đi Úc bằng đường biển của HĐ Express bạn sẽ được trải nghiệm tuyệt vời nhờ:

 • HĐ Express là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gửi hàng hóa đi Úc bằng đường biển.
 • Thời vận chuyển diễn ra đúng hẹn, hàng hóa được đảm bảo an toàn tốt đa. HĐ Express có bảo hiểm 100% nếu hàng hóa xảy ra sự cố bị hư hỏng hay mất mát,…
 • Thủ tục đơn giản và nhanh chóng, dễ dàng. Khách hàng không cần phải trả thêm bất kỳ một chi phí phát sinh nào trong quá trình gửi hàng đi Úc.
 • Quá trình giao và nhận hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo hạn chế rủi ro và sự cố có thể phát sinh trong quá trình vận chuyển hàng hóa đi Úc bằng đường biển. Tuyệt đối không xảy ra trường hợp gom hàng hay ghép đơn tùy ý.
 • Khách hàng được hỗ trợ các thủ tục quan trọng như thủ tục nhập tái xuất hàng hóa, thủ tục kiểm tra, thủ tục kiểm dịch,…
 • Đường dây nóng của HĐ Express luôn hoạt động xuyên suốt 24/24, sẵn sàng nhận cuộc gọi khách hàng bất cứ lúc nào.
 • Cung cấp cho khách hàng phần mềm riêng giúp bạn dễ dàng theo dõi tình trạng đơn hàng của mình một cách nhanh chóng.

Trên đây là những chia sẻ về hình thức vận chuyển hàng hóa đi Úc bằng đường biển của HĐ Express. Ngoài ra, HĐ Express còn cung cấp các dịch vụ hấp dẫn khác như gửi hàng đi Úc từ Hà Nội, hay gửi hàng đi Mỹ tại Cần Thơ,… Nếu có bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ tại HĐ Express, bạn vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0931 70 88 99 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Đánh giá
BẠN ĐỌC QUAN TÂM