Gửi hàng đi Úc tại Quận 10 nhanh chóng & an toàn

HĐ Express là đơn vị vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và chuyên nghiệp luôn mang đến khách hàng những lợi thế và ưu đãi về dịch vụ chuyển phát nhanh khi so với các đơn vị khác trên thị trường. Sở hữu hệ thống phương tiện vận chuyển lớn cùng với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm HĐ Express có thể tự tin làm hài lòng mọi khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ gửi hàng đi Úc tại Quận 10 qua bài viết này nhé.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Úc tại HĐ Express

Hiện tại HĐ Express đang cung cấp đến khách hàng 3 dịch vụ gửi hàng chính dành cho mọi khách hàng bao gồm: gửi hàng thường, gửi hàng nhanh và gửi hàng tiết kiệm. Khách hàng có thể lựa chọn phương thức gửi hàng phù hợp với nhu cầu gửi hàng của mình. Đối với dịch vụ gửi hàng nhanh hàng hóa của khách hàng sẽ được vận chuyển bằng máy bay chuyên dụng. Vận chuyển bằng máy bay là phương tiện gửi hàng với tốc độ nhanh nhất hiện nay giúp hàng hóa của khách hàng đến tay người nhận trong thời gian sớm nhất. Quý khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ gửi hàng nhanh tại HĐ Express với những đơn hàng cần thời gian gửi hàng nhanh chóng.

Gửi hàng đi Úc tại quận 10 - máy móc
Gửi hàng đi Úc tại quận 10 – máy móc

Dịch vụ gửi hàng thường HĐ Express cung cấp cho khách hàng mức giá gửi hàng rẻ hơn so với hình thức chuyển phát nhanh nhưng thời gian gửi hàng sẽ chậm hơn chuyển phát nhanh nhưng không quá nhiều. Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm mang đến cho khách hàng mức giá gửi hàng rẻ nhất hàng được gửi đi bằng đường biển. Tuy nhiên thời gian vận chuyển phương thức gửi hàng này khá lâu và mất khá nhiều thời gian thường kéo dài từ 1 – 2 tuần. Khách hàng không cần thời gian gửi hàng gấp nên lựa chọn phương thức này để tiết kiệm chi phí gửi hàng.

Quy trình gửi hàng đi Úc tại Quận 10

Dịch vụ gửi hàng đi Úc tại Quận 10 của công ty chuyển phát nhanh HĐ Express luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ. Dịch vụ gửi hàng của HĐ Express luôn mang đến quy trình gửi hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp. Dịch vụ gửi hàng đi Úc tại HĐ Express bao gồm các bước sau:

Bước 1: Lấy thông tin khách hàng

Những yêu cầu của khách hàng qua đường dây nóng 0931 70 88 99 của HĐ Express sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tiếp nhận và chuyển đến nhân viên giao nhận để phục vụ nhu cầu gửi hàng của khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Bước 2: Lấy hàng

Sau khi tiếp nhận thông tin gửi hàng đội ngũ nhân viên gửi hàng của chúng tôi sẽ tiến hành lấy hàng theo những thông tin mà khách hàng cung cấp. Nhân viên sẽ lấy hàng tại nhà và tiến hành gói hàng miễn phí giúp khách hàng nếu đơn hàng đó chưa được gói sẵn. Đội ngũ nhân viên nhanh chóng chuyên nghiệp sẽ giúp xử lý các sự cố này giúp khách hàng.

Bước 3: Lập phiếu gửi và báo giá

Quy trình gói hàng được hoàn tất nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành xác định cân nặng và báo giá đơn hàng giúp khách hàng lập phiếu gửi và tiến hành chuyển hàng về kho.

Bảng giá Gửi hàng Quốc tế tại HĐ Express cập nhật tháng 10/2022
Bảng giá Gửi hàng Quốc tế tại HĐ Express cập nhật tháng 10/2022

Bước 4: Gửi hàng

Hàng hóa sau khi được gửi về kho sẽ được tiếp tục xử lý và được gửi đi bằng hình thức gửi hàng phù hợp mà khách hàng đã lựa chọn trước đó.

Bước 5: Hoàn tất gửi hàng và thanh toán

Hàng hóa sau khi được gửi đến tay người nhận một cách an toàn và nguyên vẹn, nhân viên sẽ thông báo với khách hàng và tiến hành thanh toán cước phí với khách hàng. Khảo sát ý kiến của khách hàng về chất lượng dịch vụ.

Quy trình gửi hàng của HĐ Express được rất nhiều khách hàng đánh giá cao và lựa chọn sử dụng. Nhờ những sai lầm trong quá trình hoạt động chúng tôi đã rút ra những kinh nghiệm để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Địa chỉ gửi hàng đi Úc giá rẻ tại TP HCM

HĐ Express là đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế uy tín tại TP HCM luôn mang đến cho khách hàng mức giá gửi hàng tiết kiệm cùng với chất lượng tốt nhất. Trải dài với nhiều chi nhánh trên khắp cả nước như: TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai, ….Hỗ trợ gửi hàng đi Úc tại Quận 3, Quận 10….Thủ tục giấy tờ nhanh gọn, đơn giản, hỗ trợ kê khai thủ tục hải quan nhanh chóng. HĐ Express sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7 giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Gửi hàng đi Úc tại quận 10 - HĐ Express
Gửi hàng đi Úc tại quận 10 – HĐ Express

Quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Úc,liên hệ ngay với HĐ Express để được hỗ trợ gửi hàng trong thời gian sớm nhất.

Thông tin liên hệ

VĂN PHÒNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

68/10 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

SĐT: 0931 70 88 99

Email:info@hdexpress.com.vn

Đánh giá
BẠN ĐỌC QUAN TÂM