Gửi hàng đi Úc tại Quận 8 giá rẻ

HĐ Express cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hỗ trợ lấy hàng hóa tại nhà và gửi hàng trong thời gian nhanh chóng. Dịch vụ gửi hàng của chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi về giá giúp khách hàng tiết kiệm chi phí gửi hàng. Hãy cùng HĐ Express tìm hiểu về dịch vụ gửi hàng đi Úc tại Quận 8 qua viết này nhé.

Bảng giá gửi hàng đi Úc tại Quận 8

Mức giá vận chuyển nhanh hàng hóa đi Úc phụ thuộc vào 3 yếu tố sau bao gồm vị trí địa lý, thời gian gửi hàng, trọng lượng hàng hóa. Thông thường các đơn vị vận chuyển sẽ dựa vào 3 yếu tố này để xác định giá cước vận chuyển giúp khách hàng. Khách hàng cần nắm rõ các tiêu chí này để giúp cho việc gửi hàng được tiết kiệm và nhanh chóng hơn. Về vị trí gửi hàng, đối với đơn hàng nằm ở xa vị trí trung tâm thành phố sẽ có mức giá gửi hàng cao hơn so với những đơn hàng có vị trí gần hơn và việc di chuyển dễ dàng hơn. Về kích thước vận chuyển hàng hóa có kích thước càng lớn thì phí vận chuyển càng cao và ngược lại. Trong một số trường hợp gửi hàng với số lượng lớn khách hàng sẽ được ưu đãi về giá khi gửi hàng vượt trên 70kg. Những đơn hàng này có thể gửi bằng phương thức vận chuyển hàng đi Úc bằng đường biển sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí gửi hàng.

Bảng giá Gửi hàng Quốc tế tại HĐ Express cập nhật tháng 10/2022
Bảng giá Gửi hàng Quốc tế tại HĐ Express cập nhật tháng 10/2022

Thời gian vận chuyển càng nhanh thì mức giá gửi hàng càng cao, đối với những đơn hàng cần thời gian vận chuyển hàng nhanh thì hàng hóa sẽ được gửi đi bằng máy bay chuyên dụng. Một số hàng hóa khác không thể gửi bằng máy bay bắt buộc phải gửi bằng đường biển, việc này giúp tiết kiệm chi phí và việc di chuyển hàng hóa cũng trở nên an toàn hơn. Để biết chi tiết mức giá có thể truy cập vào website HĐ Express mức giá cụ thể của chúng tôi đều được niêm yết và chính xác 100%.

Những thủ tục cần chuẩn bị khi gửi hàng đi Úc

Để gửi hàng đi Úc khách hàng cần chuẩn bị những loại thủ tục giấy tờ sau đây để đảm bảo cho việc vận chuyển được diễn ra nhanh chóng và an toàn, hàng hóa sẽ được gửi đến tay người nhận một cách nhanh nhất mà không gặp bất kỳ trở ngại nào trong suốt quá trình vận chuyển. Khách hàng cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin về họ và tên, địa chỉ, số điện thoại người nhận và người gửi. Đối với những loại hàng hóa đặc biệt cần phải có các giấy tờ liên quan trong trường hợp kinh doanh bắt buộc phải có chứng từ kinh doanh và giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của lô hàng. Các loại thú nuôi hoặc một số hàng hóa đặc biệt cần phải có giấy phép cấp phép của cơ quan chức năng.

Gửi hàng đi Úc tại Quận 8
Gửi hàng đi Úc tại Quận 8

Thủ tục gửi hàng của HĐ Express khá đơn giản nhưng khách hàng không mất quá nhiều thời gian để hoàn tất. Đó là những giấy tờ bắt buộc cần phải có khi gửi hàng tại HĐ Express việc này giúp cho hàng hóa được thông quan tại hải quan nhanh chóng và dễ dàng.

HĐ Express vận chuyển đa dạng các mặt hàng

Express là đơn vị vận chuyển phát nhanh quốc tế tại TP HCM, hỗ trợ vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa giúp khách hàng bao gồm hàng thực phẩm khô, đồ dùng gia đình, mặt hàng đồ điện tử, đồ nội thất, đồ dùng cá nhân, các loại quần áo, giày dép, mũ nón, các mặt  hàng hóa kinh doanh xuất khẩu, các loại trái cây nông sản…. nhằm phục vụ tối đa mọi nhu cầu gửi hàng của khách hàng.

Gửi hàng đi Úc tại Quận 8 - Ốc gác bếp
Gửi hàng đi Úc tại Quận 8 – Ốc gác bếp

Chúng tôi không nhận vận chuyển các loại hàng hóa bị cấm lưu thông trong và ngoài nước theo luật định. HĐ Express cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất khi lựa chọn gửi hàng tại đơn vị của chúng tôi.

Liên hệ với dịch vụ chuyển phát nhanh HĐ Express

HĐ Express ra đời và phát triển với hơn 12 năm kinh nghiệm khẳng định được thương hiệu của mình qua thời gian hình thành và phát triển. Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa đi trên hơn 220 quốc gia trên toàn thế giới đáp ứng mọi nhu cầu gửi hàng của khách hàng. Hỗ trợ vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa với thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng. HĐ Express sở hữu đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng hoạt động 24/24 với tinh thần làm việc trách nhiệm sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Thời gian gửi hàng nhanh chóng cung cấp gói bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa. Chúng tôi cam kết bồi hoàn 100% giá trị hàng hóa nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra thất lạc , mất mát hàng hóa.

Quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Úc tại Quận 4, Quận 8 và nội thành TP HCM. Liên hệ ngay với HĐ Express để được hỗ trợ gửi hàng trong thời gian sớm nhất.

Thông tin liên hệ

VĂN PHÒNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

68/10 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

SĐT: 0931 70 88 99

Email:info@hdexpress.com.vn

Đánh giá
BẠN ĐỌC QUAN TÂM