Gửi hàng đi Úc tại Quận Tân Bình nhanh chóng & an toàn

HĐ Express chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế cho khách hàng mức giá ưu đãi khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hỗ trợ gửi hàng đi Úc tại Quận Tân Bình và nhiều quận huyện khác tại TP HCM. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của HĐ Express qua bài viết này nhé.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế HĐ Express tại TP HCM

HĐ Express là đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế ra đời và phát triển với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, hệ thống phương tiện vận chuyển của HĐ Express lớn hỗ trợ khách hàng vận chuyển hàng hóa đi hơn 220 quốc gia trên khắp thế giới, đáp ứng mọi nhu cầu gửi hàng của khách hàng. Dịch vụ chuyển phát nhanh của HĐ Express được nhiều người đánh giá cao và phản hồi tích cực sau khi sử dụng dịch vụ. 

Gửi hàng đi Úc tại Quận Tân Bình - hạt điều
Gửi hàng đi Úc tại Quận Tân Bình – hạt điều

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng gửi hàng với nhiều loại mặt hàng khác nhau như thực phẩm khô, đồ ăn đóng hộp, đóng gói; đồ điện tử; đồ gia dụng, hàng hóa xuất khẩu kinh doanh có chứng từ hợp pháp, đồ gỗ mỹ nghệ, giấy tờ cá nhân…Đội ngũ nhân viên của HĐ Express có nhiều kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ. Thời gian gửi hàng tại đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế HĐ Express nhanh chóng giúp hàng hóa được gửi đi nhanh chóng. Thủ tục gửi hàng tại HĐ Express nhanh chóng, đơn giản giúp khách hàng tiết kiệm thời gian gửi hàng. Đó là những ưu điểm mà khách hàng nhận được khi lựa chọn gửi hàng tại HĐ Express.

Bảng giá gửi hàng đi Úc tại HĐ Express

Quý khách hàng khi gửi hàng đi Úc hãy tham khảo bảng giá của đơn vị HĐ Express được niêm yết tại website HĐ Express. Mức giá gửi hàng đi Úc tại HĐ Express có nhiều ưu điểm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí gửi hàng so với các đơn vị chuyển phát nhanh khác. Hàng hóa được gửi đi Úc đối với những loại hàng hóa có kích thước lớn, cồng kềnh sẽ được quy đổi theo công thức sau: Chiều dài x chiều cao x chiều rộng / 5000 x Đơn giá. Đây là công thức tính cước phí gửi hàng đi Úc áp dụng cho tất cả các đơn vị chuyển phát nhanh. Khách hàng cần lưu ý khi thực hiện gửi hàng, cân năng quy đổi có thể sẽ lớn hơn cân nặng thực tế đây là chi phí bù vào cho phần kích thước hàng hóa cồng kềnh.

Bảng giá Gửi hàng Quốc tế tại HĐ Express cập nhật tháng 10/2022
Bảng giá Gửi hàng Quốc tế tại HĐ Express cập nhật tháng 10/2022

HĐ Express sẽ hỗ trợ khách hàng mức giá tốt nhất có thể nên đừng lo lắng khi gửi hàng có khối lượng lớn nhé. Đối với những đơn hàng lớn có trọng lượng từ 70kg trở lên sẽ nhận được mức giá ưu đãi hơn bởi HĐ Express.

Thời gian gửi hàng đi Úc là bao lâu?

Gửi hàng đi Úc mất bao lâu là thắc mắc của nhiều khách hàng khi lựa chọn gửi hàng tại HĐ Express. Chúng tôi hiện đang cung cấp cho khách hàng gửi hàng qua 2 hình thức chính là gửi hàng bằng đường hàng không và gửi hàng bằng đường biển. Đối với những đơn hàng gửi đi Úc thông qua phương thức chuyển phát nhanh, hàng hóa sẽ được vận chuyển bằng máy bay chuyên dụng, thời gian gửi hàng từ Việt Nam sang Úc bằng máy bay từ 2 – 4 ngày. Hình thức này được khuyến khích lựa chọn với các đơn hàng có kích thước nhỏ từ 70kg trở xuống. Đối với những đơn hàng có trọng lượng lớn hơn 70kg HĐ Express khuyên bạn nên lựa chọn hình thức gửi hàng tiết kiệm để giảm thiểu tối đa chi phí gửi hàng, cụ thể là hàng hóa được vận chuyển bằng đường biển từ Việt Nam đi Úc sẽ mất nhiều thời gian hơn cụ thể là khoảng 1 -1.5 tuần tùy thuộc vào điều kiện thời tiết. Khách hàng hãy cân nhắc phương thức gửi hàng phù hợp với nhu cầu gửi hàng của mình nhé.

Liên hệ với dịch vụ chuyển phát nhanh HĐ Express

HĐ Express là đơn vị chuyển phát nhanh có thời gian hình thành và phát triển với thời gian hơn 10 năm đã hỗ trợ hàng nghìn khách hàng gửi hàng đi các nước quốc tế với thời gian nhanh chóng cùng mức giá gửi hàng rẻ. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Hỗ trợ gửi hàng đi Úc tại Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình… và nội thành HCM. Hỗ trợ giao nhận hàng tại nhà với thời gian siêu tốc có mặt chỉ trong vòng 15 phút sau khi khách hàng phát sinh cuộc gọi. Cam kết mang đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng – an toàn và tiết kiệm.

Gửi hàng đi Úc - HĐ Express
Gửi hàng đi Úc – HĐ Express

Quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Úc liên hệ ngay với HĐ Express để được hỗ trợ và tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Thông tin liên hệ

VĂN PHÒNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

68/10 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

SĐT: 0931 70 88 99

Email:info@hdexpress.com.vn

Đánh giá