Viettel Post có chuyển hàng quốc tế không?

Viettel post không còn là cái tên xa lạ đối với nhiều người chắc hẳn ai cũng biết đây là dịch vụ gửi hàng chuyển phát nhanh trong nước với thời gian gửi hàng nhanh chóng. Là một mảng kinh doanh thuộc tập đoàn viễn thông quân đội Viettel chuyên hoạt động trong lĩnh vực logistics.Vậy Viettel Post có chuyển hàng quốc tế không hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ gửi hàng Viettel Post

Viettel Post được biết đến với độ phủ sóng mạnh mẽ trên 63 tỉnh thành cả nước hỗ trợ vận chuyển bưu phẩm, bưu kiện, dịch vụ bưu chính hàng hóa đi các tỉnh thành trong cả nước với thời gian nhanh chóng. Ngoài ra còn các dịch vụ kinh doanh trong mảng bưu chính như thương mại điện tử, logistics, dịch vụ viễn thông…

Các dịch vụ chuyển phát nhanh hiện tại Viettel đang hỗ trợ:

  • Dịch vụ chuyển phát nhanh
  • Dịch vụ giao hàng hỏa tốc
  • Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh thu tiền hộ COD
  • Dịch vụ logistics

Khách hàng có nhu cầu chuyển phát nhanh có thể sử dụng dịch vụ của Viettel với thời gian gửi hàng nhanh chóng và an toàn.

Viettel Post có chuyển hàng quốc tế không

Ngoài chuyển hàng trong nước Viettel Post cũng hỗ trợ gửi hàng quốc tế với 2 dịch vụ chính là dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế chỉ định (VQC) và dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nhanh (VQN) tùy vào nhu cầu gửi hàng thực tế mà bạn có thể chọn gửi hàng nhanh hay chỉ định cụ thể là:

1. Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế chỉ định

Đây là dịch vụ gửi hàng theo các hãng chuyển phát nhanh quốc tế chỉ định cụ thể là DHL, UPS, FedEx.. do khách hàng lựa chọn Viettel hỗ trợ kết nối khách hàng với các đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế này để gửi hàng đi nước ngoài giúp khách hàng.

Bảng giá gửi hàng Quốc tế tại HĐ Express

Nhược điểm của hình thức này là khó kiểm soát được hàng hóa do phải phụ thuộc vào đơn vị gửi hàng trung gian.

2. Dịch vụ gửi hàng quốc tế nhanh

Đây là dịch vụ gửi hàng do Viettel và các đơn vị gửi hàng quốc tế hỗ trợ với thời gian gửi hàng nhanh chóng và đảm bảo.

Thời gian giao hàng nhanh chóng nhanh hơn từ 2 đến 3 ngày so với các đơn vị vận chuyển khác. Tuy nhiên nhược điểm là giá thành gửi hàng còn tương đối cao.

Hàng hóa gửi hàng tại Viettel Post cũng có được kiểm tra kỹ lưỡng hơn và khắt khe hơn. Các loại hàng hóa như chất lỏng chất bột, thực phẩm, chất lỏng hoặc đồ điện tử cần được đóng gói theo quy cách riêng bạn cần liên hệ với nhân viên Viettel để được hỗ trợ những loại mặt hàng này thường phát sinh thêm chi phí phụ thu vào thời điểm gửi hàng đi hoặc đến. 

Những điểm hạn chế của dịch vụ gửi hàng quốc tế Viettel Post

Ngoài một vài ưu điểm có thể kể đến như nhân viên phục vụ tốt, là địa điểm gửi hàng uy tín, hỗ trợ dịch vụ gửi hàng đi quốc tế có mã theo dõi hàng hóa dễ dàng hơn. Vẫn còn tồn tại nhiều nhược điểm như:

Chưa hỗ trợ dịch vụ lấy hàng tận nhà khách hàng cần gửi hàng phải mang trực tiếp hàng hóa ra địa điểm giao dịch để hoàn thành các thủ tục gửi hàng.

Không hỗ trợ gói hàng miễn phí khách hàng khi gửi hàng mà chưa đóng gói sẽ được nhân viên hỗ trợ gói hàng nhưng bạn sẽ phải tốn 1 khoản phí nhất định làm tăng chi phí gửi hàng.

Thời gian gửi hàng hóa đi quốc tế còn chậm do Viettel chỉ là đơn vị trung gian không trực tiếp đứng ra vận chuyển mà chỉ kết nối nên không chủ động được thời gian gửi hàng. Bên cạnh đó chi phí gửi hàng cũng bị đẩy lên cao hơn do phải qua các đơn vị trung gian. 

Ngoài Viettel Post còn có rất nhiều hãng chuyển phát nhanh khác hỗ trợ gửi hàng đi Mỹ và nhiều quốc gia khác trên thế giới như HĐ Express được nhiều khách hàng đánh giá cao về dịch vụ chăm sóc khách hàng lẫn thời gian gửi hàng.

Dịch vụ hàng hàng quốc tế HĐ Express

Ngoài Viettel thì HĐ Express cũng là 1 cái tên đáng tin cậy với thời gian hoạt động trong lĩnh vực hơn 10 năm khẳng định được vị trí của thương hiệu và chất lượng dịch vụ với khách hàng. Vẫn luôn thu hút được 1 lượng lớn khách hàng gửi hàng đi nước ngoài mỗi ngày với những ưu điểm như sau:

Hỗ trợ gói hàng và lấy hàng miễn phí tại nhà giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian ra quầy giao dịch.

Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa với thời gian nhanh chóng, hàng hóa an toàn đến tay người nhận.

Chi phí gửi hàng rẻ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí gửi hàng, mức giá gửi hàng tại HĐ Express thường rẻ hơn từ 20 – 40% so với các đơn vị vận chuyển khác trên thị tưởng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, thái độ làm việc cởi mở, hòa đồng, thân thiện tạo thiện cảm với khách hàng.

Hàng hóa được đóng gói kỹ theo tiêu chuẩn quốc tế nên đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

Hỗ trợ gửi hàng đa quốc gia lên tới 220 quốc và vùng lãnh thổ, ngoài ra chúng tôi còn hợp tác với các công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín như DHL, UPS, FedEx đáp ứng tối đa nhu cầu gửi hàng của khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Thông tin liên hệ

VĂN PHÒNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  • 68/10 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  • SĐT: 0931 70 88 99
  • Email:info@hdexpress.com.vn
Đánh giá