Bảng giá gửi hàng đi NAUY tại TPHCM mới nhất

HĐ Express hỗ trợ vận chuyển hàng hóa quốc tế đi hơn 220 quốc gia trên thế giới giúp khách hàng đi bất cứ đâu. Chúng tôi có hệ thống phương tiện vận chuyển lớn giúp khách hàng gửi hàng đi nhanh chóng. Dịch vụ gửi hàng nhanh tại HĐ Express được nhiều khách hàng tin dùng và đánh giá cao sau khi sử dụng. Tham khảo bảng giá gửi đi Nauy tại TPHCM qua bài viết này nha.

Gửi hàng đi Na Uy mất bao lâu?

Na Uy là quốc gia có vị trí nằm khá xa so với bản đồ Việt Nam. Để gửi hàng đến Na Uy có thể mất nhiều thời gian hơn so với dự kiến. Hiện tại HĐ Express đang hỗ trợ khách hàng gửi hàng theo hình thức gửi hàng bằng đường biển và đường hàng bằng đường hàng không. Tùy vào nhu cầu thực tế của khách hàng mà có thể lựa chọn hình thức gửi hàng phù hợp. Đối với gửi hàng bằng đường biển hàng hóa sẽ được gửi đi bằng tàu thủy và chi phí gửi hàng sẽ tiết kiệm tương đối nhiều so với chi phí gửi hàng bằng đường hàng không. Tuy nhiên thời gian gửi hàng tương đối lâu hàng hóa được gửi đến Na Uy bằng đường biển sẽ mất từ 1 đến 2 tuần tùy thuộc vào điều kiện thời tiết.

Bảng giá gửi đi Nauy tại TP.HCM - thực phẩm
Bảng giá gửi đi Nauy tại TP.HCM – thực phẩm

Điểm đặc biệt của của hình thức gửi hàng bằng đường biển là có thể gửi hàng hóa không giới hạn kích thước và số lượng, phù hợp với doanh nghiệp xuất khẩu hàng hóa đi các quốc gia trên thế giới. Đối với hình thức gửi hàng bằng đường hàng không hàng hóa sẽ được gửi đi với tốc độ nhanh hơn, tuy nhiên chi phí gửi hàng sẽ cao hơn và chỉ được gửi hàng với những đơn hàng có kích thước dưới và trọng lượng dưới 70kg.

Bảng giá gửi hàng đi Na Uy tại thành phố Hồ Chí Minh

HĐ Express cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ gửi hàng tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất. Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại đơn vị chúng tôi, khách hàng sẽ được hưởng mức giá tiết kiệm lên đến 40% chi phí vận chuyển so với các đơn vị vận chuyển khác tại thành phố Hồ Chí Minh. Bảng giá gửi hàng đi Na Uy được niêm yết tại website HĐ Express khách hàng có thể tham khảo tại đó hoặc có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ báo giá chi tiết về từng tuyến hàng vận chuyển đi Na Uy.

Bảng giá Gửi hàng Quốc tế tại HĐ Express cập nhật tháng 10/2022
Bảng giá Gửi hàng Quốc tế tại HĐ Express cập nhật tháng 10/2022

Đối với những đơn hàng có kích thước và khối lượng lớn hoặc hàng hóa có tính chất đặc biệt, hàng khó vận chuyển hoặc dễ vỡ sẽ có chi phí vận chuyển cao hơn. Đây là dịch vụ đặc biệt được dành riêng cho các hàng hóa này nhằm mục đích bảo vệ sự an toàn cho hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển. Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá gửi hàng đi Nhật Bản tại TPHCM của HĐ Express nếu có nhu cầu gửi hàng đi các quốc gia Châu Á.

Ưu điểm khi gửi hàng tại HĐ Express

Khách hàng khi gửi hàng đi Na Uy tại HĐ Express sẽ được nhận nhiều ưu đãi hơn so với các đơn vị khác. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại HĐ Express cũng chu đáo hơn, đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Hỗ trợ gửi hàng lấy hàng tại nhà và gói hàng miễn phí giúp khách hàng giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian gửi hàng thủ tục nhận hàng chuyển phát nhanh quốc tế và gửi hàng tại đơn vị HĐ Express nhanh gọn, hỗ trợ kê khai hóa tại hải quan nhanh chóng kể cả những hàng hóa có vận chuyển. Mọi giao dịch tại HĐ Express đều được cung cấp phiếu gửi hàng, hóa đơn gửi hàng và mã tra cứu đơn hàng giúp khách hàng có thể tra cứu quy trình vận chuyển của đơn hàng và chủ động hơn trong việc theo dõi hàng hóa của mình.

Liên hệ đơn vị vận chuyển HĐ Express

Hàng hóa được vận chuyển tại Express sẽ được đảm bảo an toàn đến tay người nhận trong thời gian sớm nhất. Nhờ hệ thống phương tiện vận chuyển có số lượng lớn và trang thiết bị hiện đại giúp hàng hóa được chuyển đi nhanh chóng và an toàn. Với thời gian hình thành và hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh HĐ Express luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía khách hàng.

Bảng giá gửi đi Nauy tại TP.HCM - khô cá
Bảng giá gửi đi Nauy tại TP.HCM – khô cá

Khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều có phản hồi và đánh giá tốt, quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Na Uy tại HĐ Express liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá trong thời gian sớm nhất.

Thông tin liên hệ

VĂN PHÒNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

68/10 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

SĐT: 0931 70 88 99

Email:info@hdexpress.com.vn

Đánh giá
BẠN ĐỌC QUAN TÂM