Bảng giá gửi đi Trung Quốc tại TPHCM

HĐ Express hỗ trợ vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc tại TP HCM với mức giá tốt, bảng giá gửi đi Trung Quốc tại TPHCM nhiều ưu đãi. Đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình nhanh chóng, chất lượng dịch vụ tốt, hỗ trợ mọi yêu cầu của khách hàng. Cùng tìm hiểu về dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc của HĐ Express.

Nhu cầu gửi hàng đi Trung Quốc tại TP HCM

Trung Quốc là thị trường tỷ dân, mức tiêu thụ hàng hóa của Trung Quốc rất lớn, mối quan hệ kinh tế giữa Việt Nam và Trung Quốc là quan hệ song phương, lượng hàng hóa mỗi năm xuất khẩu sang Trung Quốc rất lớn, vì đây là quốc gia có nền kinh tế đứng thứ 2 thế giới nên bị phụ thuộc nhưng không phủ nhận sức ảnh hưởng của Trung Quốc đối với nền kinh tế Việt Nam. Nhu cầu xuất khẩu hàng hóa nông sản, quần áo, giày dép, phụ kiện…của các doanh nghiệp tại Việt Nam là rất lớn.

HĐ Express hàng năm đã hỗ trợ hàng nghìn doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa sang quốc gia tỷ dân này. Dịch vụ nhanh chóng đảm bảo cho hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng và an toàn.

Thời gian vận chuyển hàng sang Trung Quốc là bao lâu?

Hàng hóa được vận chuyển sang Trung Quốc sẽ theo 2 hình thức chính là vận chuyển hàng đi bằng đường hàng không và vận chuyển hàng đi bằng đường biển. Đối với hình thức vận chuyển hàng hóa bằng đường biển hàng hóa sẽ được vận chuyển bằng phương tiện tàu thủy với thời gian từ 5 – 7 ngày, tuy hình thức vận chuyển hàng bằng đường biển thời gian kéo dài nhưng ngược lại mức giá vận chuyển rẻ cùng với việc hỗ trợ vận chuyển hàng hóa có kích thước lớn và đa khối lượng. Đối với hình thức vận chuyển bằng đường hàng không hàng hóa sẽ được vận chuyển với thời gian nhanh hơn từ 2 -3 ngày nhưng bù lại cước phí vận chuyển cao hơn rất nhiều so với vận chuyển bằng đường biển. Tùy thuộc vào nhu cầu hiện tại mà khách hàng có thể đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình.

Bảng giá gửi hàng đi Trung Quốc tại HĐ Express

Khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Trung Quốc có thể tham khảo bảng giá gửi hàng tại HĐ Express. Bảng giá gửi hàng được niêm yết tại website HĐ Express với mức giá nhiều ưu đãi giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mua hàng lên đến 40% so với các đơn vị chuyển phát nhanh trên thị trường. HĐ Express chỉ cam kết thu phí duy nhất một lần và không có bất kỳ chi phí phát sinh nào khác trong quá trình vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc.

Bảng giá Gửi hàng Quốc tế tại HĐ Express cập nhật tháng 10/2022
Bảng giá Gửi hàng Quốc tế tại HĐ Express cập nhật tháng 10/2022

Để biết chi tiết mức giá và được giải thích chi tiết hơn về dịch vụ gửi hàng sang Trung Quốc khách hàng hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của HĐ Express để được hỗ trợ tư vấn và báo giá trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, khách hàng còn có thể tham khảo bảng giá gửi hàng đi Đài Loan tại TP HCM với nhu cầu gửi hàng cũng rất lớn do số lượng người Việt lao động tại đây nhiều nên nhu cầu gửi hằng ngày càng tăng cao.

Thủ tục gửi hàng đi Trung Quốc tại HĐ Express

Thủ tục gửi hàng tại HĐ Express sẽ đảm bảo nhanh gọn và tiết kiệm thời gian gửi hàng cho khách hàng. Hàng hóa được vận chuyển tại HĐ Express sẽ được nhân viên của HĐ Express hỗ trợ làm thủ tục gửi hàng nhanh chóng, chỉ cần khách hàng cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết như tên mặt hàng cần gửi, địa chỉ gửi hàng , số điện thoại người nhận, người gửi… các thông tin này cần phải được cung cấp chính xác để việc gửi hàng được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi. Hỗ trợ kê khai hàng hóa tại hải quan giúp khách hàng.

Liên hệ đơn vị chuyển hàng đi Trung Quốc giá rẻ uy tín

HĐ Express là top công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín và chất lượng có số lượng khách hàng tin dùng lớn trong suốt nhiều năm qua. Chúng tôi có thời gian hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa đi trên hơn 220 quốc thuộc lãnh thổ Châu Âu và Châu Á đáp ứng mọi nhu cầu gửi hàng của khách hàng. HĐ Express sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn làm việc trách nhiệm cao sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Thời gian gửi hàng nhanh chóng, cung cấp gói bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa giúp khách hàng yên tâm trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa. Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc. Liên hệ ngay với HĐ Express để được hỗ trợ gửi hàng trong thời gian sớm nhất.

Thông tin liên hệ

VĂN PHÒNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

68/10 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

SĐT: 0931 70 88 99

Email:info@hdexpress.com.vn

Đánh giá