Bảng giá gửi hàng đi Đài Loan tại TPHCM

Dịch vụ chuyển phát nhanh HĐ Express là đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế uy tín và chất lượng dịch vụ tốt nhất thị trường. Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa đi hơn 220 quốc gia trên toàn thế giới. Bảng giá gửi hàng đi Đài Loan tại TP HCM tại HĐ Express có nhiều ưu đãi cùng tìm hiểu về dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan tại TPHCM qua bài viết này nhé.

Thời gian gửi hàng đi Đài Loan mất bao lâu?

HĐ Express hiện tại đang cung cấp 2 hình thức gửi hàng chính cho bà con nông dân bao gồm gửi hàng đi Đài Loan bằng đường biển và gửi hàng đi Đài Loan bằng đường hàng không. Đối với dịch vụ gửi hàng bằng đường hàng không thời gian gửi hàng khá nhanh chỉ từ 2 – 3 ngày là hàng đã được gửi đến tay người nhận tại khu vực Đài Loan vì vị trí Đài Loan so với Việt Nam khá gần nên thời gian gửi hàng sẽ nhanh hơn so với việc gửi hàng sang các nước Châu Âu.

Bảng giá gửi hàng đi Đài Loan tại TP.HCM - quần áo
Bảng giá gửi hàng đi Đài Loan tại TP.HCM – quần áo

Đối với hình thức gửi hàng bằng đường biển thích hợp với các đơn hàng có hàng hóa kích thước lớn, số lượng nhiều và không yêu cầu khắt khe về thời gian vận chuyển. Thời gian vận chuyển hàng sang Đài Loan bằng đường biển chỉ từ 1 tuần phù hợp với các đơn vị doanh nghiệp kinh doanh vận chuyển hàng hóa.

Thủ tục gửi hàng đi Đài Loan tại HĐ Express

Hàng hóa gửi đi Đài Loan tại HĐ Express đều được đơn vị chuyển phát nhanh hỗ trợ thủ tục gửi hàng đơn giản và nhanh gọn giúp khách hàng. Đối với một số đơn hàng đặc biệt như hàng hóa kinh doanh phải có chứng từ chứng minh nguồn gốc và hóa đơn bán hàng rõ ràng, hàng hóa đặc biệt phải được cấp giấy phép của cơ quan có thẩm quyền. Hàng hóa thông thường gửi đi Đài Loan tại HĐ Express chỉ cần khách hàng hoàn thành các thông tin tại phiếu gửi hàng bao gồm tên người gửi, người nhận, địa chỉ người nhận hàng, số điện thoại người nhận, tên mặt hàng cần gửi đi tất cả các thông tin này cần phải được cung cấp một cách chính xác để việc vận chuyển được diễn ra dễ dàng và nhanh chóng.

Bảng giá gửi hàng đi Đài Loan tại HĐ Express

HĐ Express là đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế có chất lượng dịch vụ và mức giá gửi hàng nhiều ưu đãi giúp khách hàng tiết kiệm được số lượng lớn chi phí vận chuyển. Bảng giá gửi hàng quốc tế được niêm yết tại website chính thức của HĐ Express khách hàng có thể chủ động tra cứu bảng giá gửi hàng trên hoặc liên hệ với đội ngũ tổng đài viên của HĐ Express để được nhân viên hỗ trợ tư vấn và báo giá trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng mức giá vận chuyển rẻ và chất lượng dịch vụ không thay đổi.

Bảng giá Gửi hàng Quốc tế tại HĐ Express cập nhật tháng 10/2022
Bảng giá Gửi hàng Quốc tế tại HĐ Express cập nhật tháng 10/2022

Hiện tại HĐ Express đang là đại lý cấp 1 của các đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế lớn như DHL, UPS, FedEx.. nên thời gian gửi hàng và cước phí vận chuyển hàng hóa của khách hàng sẽ có nhiều ưu đãi hơn so với việc gửi hàng tại các đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế khác.

Kinh nghiệm gửi hàng đi Đài Loan

Đài Loan là quốc gia rất khắt khe về việc nhập gửi hàng hóa tại hải quan việc kiểm tra hàng hóa rất kỹ lưỡng nên khách hàng khi gửi hàng đi Đài Loan tuyệt đối không được gửi các loại mặt hàng cấm, mặt hàng kém chất lượng để tránh dẫn đến các sự cố không cần thiết như bị tịch thu hàng hóa hoặc bị phạt hoặc tra cứu hình sự nếu gây ảnh hưởng nghiêm trọng. Đối với các loại hàng hóa có kích thước lớn khách hàng nên tháo ra và xếp lại để giảm kích thước vận chuyển như vậy sẽ tiết kiệm được chi phí vận chuyển. Hãy lựa chọn đơn vị chuyển phát nhanh uy tín để hàng hóa được vận chuyển đến nơi nhanh chóng an toàn và đảm bảo. Lựa chọn đơn vị chuyển phát nhanh nước ngoài uy tín khách hàng sẽ dễ làm việc hơn khi hàng hóa vận chuyển gặp các sự cố không mong muốn như hư hỏng thất lạc.

Liên hệ với dịch vụ chuyển phát nhanh HĐ Express

Hàng hóa được vận chuyển bởi HĐ Express luôn cam kết đảm bảo cho khách hàng 3 tiêu chí sau nhanh chóng – chất lượng và an toàn. HĐ Express có thời gian hình thành và phát triển hơn 10 năm với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực này, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, nhanh chóng đảm bảo cho hàng hóa được lưu thông liên tục và an toàn.

Bảng giá gửi hàng đi Đài Loan tại TP.HCM - kẹo thạch
Bảng giá gửi hàng đi Đài Loan tại TP.HCM – kẹo thạch

Khách hàng đã sử dụng dịch vụ của HĐ Express đều có phản hồi và đánh giá tích cực về chất lượng dịch vụ. Quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Đài Loan liên hệ ngay với HĐ Express để được hỗ trợ tư vấn và báo giá trong thời gian sớm nhất.

Thông tin liên hệ

VĂN PHÒNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

68/10 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

SĐT: 0931 70 88 99

Email:info@hdexpress.com.vn

Đánh giá
BẠN ĐỌC QUAN TÂM