Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế UPS có uy tín không?

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế UPS được đánh giá là có độ uy tín cao và thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh. Mỹ là quốc gia mà UPS hoạt động mạnh mẽ nhất. Xuất phát điểm là một công ty đưa tin có trụ sở tại Hoa Kỳ ngày nay UPS đã phát triển mạnh mẽ ra khắp nhiều khu vực trên thế giới trong đó có Việt Nam. Hãy cùng HĐ Express tìm hiểu dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế UPS có đặc điểm gì nổi bật nhé.

Dịch vụ chuyển phát nhanh nước ngoài UPS tại Việt Nam

UPS là một trong các công ty chuyển phát nhanh quốc tế có thời gian hình thành và phát triển trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế từ năm 1907. Tiền thân là công ty đưa tin sau quá trình dài phát triển UPS đã mở rộng mục tiêu thương mại hóa toàn cầu đẩy mạnh dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế. 

UPS được ra đời với vai trò mới là công ty logistics mỗi ngày UPS phải giải quyết một lượng hàng hóa khổng lồ đi hơn 200 quốc gia trên thế giới.

Là đơn vị áp dụng nhiều ứng dụng khoa học công nghệ vào quá trình vận hành và phát triển công ty với một nguồn nhân lực khổng lồ và dồi dào kinh nghiệm đảm bảo chuyển hàng hóa nhanh và đảm bảo cho mọi khách hàng.

Ở Việt Nam FedEx là một trong những đối tác đáng tin cậy với chất lượng tốt và thời gian gửi hàng nhanh chóng. Tuy nhiên chỉ xuất hiện và phổ biến chủ yếu tại 2 thành phố lớn là Hồ Chí Minh và Hà Nội nên một số người muốn tiếp cận phải gửi hàng trung gian ra ngoài HCM và HN.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh nước ngoài UPS

Dịch vụ gửi hàng nước ngoài UPS có những ưu điểm giúp khách hàng có được nhiều lợi ích khi gửi ở đơn vị khác đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất, xuất khẩu.

Vận chuyển hàng hóa có kích thước lớn 70kg phù hợp cho các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh các lĩnh vực như ô tô, công nghệ, công nghiệp…

Hỗ trợ giao hàng tận nơi và giao đúng hẹn.

Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh đối với các khu vực Châu Á chỉ cần 1 ngày không tính thời gian nhận hàng và làm thủ tục và 2 đến 3 ngày đối với khu vực Châu Âu, Châu Mỹ.

Áp dụng công nghệ cao vào lĩnh vực kinh doanh nên UPS nhận được số lượng khách hàng rất đông mà không cần phải tìm kiếm do có chất lượng và dịch vụ tốt.

Nhược điểm gửi hàng duy nhất đó chính là chi phí gửi hàng cao nên nhiều khách hàng cần cân nhắc nhu cầu của mình để chọn đơn vị gửi hàng phù hợp.

Các mặt hàng được phép gửi đi quốc tế

Khi gửi hàng đi quốc tế khách hàng cần lưu ý chỉ gửi những mặt hàng được phép theo quy định. Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi nước ngoài lưu ý tuyệt đối không gửi hàng cấm để tránh bị thu giữ tại hải quan và có nguy cơ bị phạt theo quy định quốc tế.

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại TPHCM

Các mặt hàng gửi đi quốc tế là những mặt hàng không nằm trong danh mục cấm thuộc các quy định pháp luật Việt Nam và quốc tế bao gồm những mặt hàng sau:

Tài liệu hồ sơ hợp đồng mua bán quan trọng cần thời gian gửi gấp

Mặt hàng quần áo, giày dép, mũ nón.

Các loại máy móc thiết bị phục vụ y tế, nông nghiệp, công nghiệp.Hàng điện tử: điện thoại, laptop, đồng hồ thông minh, linh kiện phụ kiện điện tử..

Hàng thực phẩm: các loại thực phẩm khô như tôm khô, mực khô, cá khô được đóng gói hút chân không, các thực phẩm đóng gói như mì gói, bún sợi.

Mặt hàng nội thất trang trí gia đình văn phòng bàn, ghế, đèn trần….

Các mặt hàng thời trang, mỹ phẩm có nguồn gốc rõ ràng

Các mặt hàng cấm gửi đi quốc tế quý khách lưu ý không gửi các loại hàng hóa sau đây:

Mặt hàng nằm trong danh mục cấm bao gồm:

Các loại vũ khí: dao, súng, kéo.. gây nguy hiểm đến con người.

Động vật sống, các loại hạt giống, cây trồng ngoại lai gây ảnh hưởng đến môi trường thiên nhiên.

Vàng bạc đá quý, trang sức có giá trị lớn.

Các loại chất kích thích: ma túy, thuốc phiện , heroin, chất hướng thần gây nguy hại đến thần kinh.

Các hóa chất chất dễ cháy nổ như xăng dầu.

Đơn vị cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín 

Với số lượng các mặt hàng vận chuyển lớn hàng ngày HĐ Express vận chuyển hàng nghìn đơn hàng đi hơn 220 tuyến hàng đến các quốc gia Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ…

Gửi hàng đi Mỹ uy tín giá rẻ

Thời gian hoạt động gần 12 năm với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực chuyển phát nhanh.

Chúng tôi là đơn vị hợp tác với các hãng chuyển phát nhanh quốc tế như UPS, DHL, FedEx… đáp ứng mọi nhu cầu gửi hàng của khách hàng với thời gian nhanh chóng. 

Đội ngũ nhân viên chuyên môn giỏi nhiệt huyết,năng động, tích cực, sáng tạo trong công việc.

Hỗ trợ vận chuyển hàng đi quốc tế với thời gian nhanh chóng từ 2 – 3 ngày đối với khu vực Châu Á và từ 5 – 7 ngày đối với khu vực Châu Âu

Cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế giá rẻ ưu đãi hấp dẫn giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Phát triển số lượng chi nhánh tại nhiều tỉnh thành giúp khách hàng tiếp cận dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài một cách đơn giản và thuận tiện nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ

VĂN PHÒNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  • 68/10 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  • SĐT: 0931 70 88 99
  • Email:info@hdexpress.com.vn

Đánh giá
BẠN ĐỌC QUAN TÂM