Top công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài nhưng chưa biết lựa chọn đơn vị gửi hàng nước ngoài nào tốt. Hiện nay có rất nhiều đơn vị gửi hàng quốc tế có chất lượng và dịch vụ khác nhau. Dưới đây là top những công ty chuyển phát nhanh quốc tế có chất lượng tốt nhất chúng tôi gợi ý cho bạn.

Công ty chuyển phát nhanh DHL

Là đơn vị chuyển phát nhanh có thị phần lớn nhất thế giới có hãng hàng không riêng để phục vụ vận chuyển hàng hóa. Ra đời vào năm 1969 tại Đức sau đó hoạt động và phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới, hỗ trợ gửi hàng đi hơn 220 quốc gia khác nhau. Có số lượng nhân viên lên đến 300.000 người.

DHL vận chuyển quốc tế xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào thời gian 1988 được đánh giá và tin dùng từ nhiều khách hàng trên cả nước.

Hãng chuyển phát nhanh UPS

UPS cũng là một trong các công ty chuyển phát nhanh quốc tế có thời gian hình thành và phát triển trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế. Được thành lập từ năm 1907 ban đầu là công ty đưa tin sau quá trình dài phát triển UPS đã mở rộng mục tiêu thương mại hóa toàn cầu. 

UPS được ra đời và phát triển với dịch vụ tốt và thời gian vận chuyển tương đối nhanh nên nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng. Mỗi ngày UPS phải giải quyết hàng ngày một lượng hàng hóa khổng lồ đi hơn 200 quốc gia trên thế giới.

Là đơn vị áp dụng nhiều ứng dụng khoa học công nghệ vào quá trình vận hành và phát triển công ty với một nguồn nhân lực khổng lồ và dồi dào kinh nghiệm đảm bảo chuyển hàng hóa nhanh và đảm bảo cho mọi khách hàng.

Ở Việt Nam UPS là một trong những đối tác đáng tin cậy với chất lượng tốt và thời gian gửi hàng nhanh chóng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh FedEx

Là công ty chuyển phát nhanh được thành lập vào tháng 1 năm 1998 chuyên cung cấp dịch vụ kho vận.

Hiện tại FedEx đã là một trong ba đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế lớn nhất trên toàn cầu bên cạnh là DHL và UPS hỗ trợ vận chuyển hàng hóa đi hơn 220 quốc gia trên toàn thế giới.

Có mạng lưới vận chuyển hàng hoá với những hãng hàng không tàu thuỷ riêng nhằm tối đa hoá quá trình vận chuyển. Là đơn vị uy tín được nhiều người tin dùng tại các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế EMS

Đây là dịch vụ chuyển phát nhanh nước ngoài của bưu điện Việt Nam. Đây là hình thức mới phát triển những năm gần đây trước đây bưu điện chỉ hỗ trợ vận chuyển hàng hóa trong nước. Những năm gần đây EMS đã hỗ trợ vận chuyển nước ngoài.

EMS là đơn vị hỗ trợ vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa đi quốc tế với thời gian tương đối chậm khi so với các đơn vị chuyển phát nhanh trên thị trường khác. Hỗ trợ vận chuyển đi hơn 220 quốc gia trên thế giới.

Ưu điểm là đơn vị vận chuyển truyền thống hoạt động lâu năm nên gần gũi và dễ dàng tìm kiếm thân thuộc với khách hàng. Hàng hóa gửi đi được đảm bảo an toàn do các chính sách được bảo hộ bởi nhà nước.

Dịch vụ chuyển phát nhanh HĐ Express

HĐ Express là một trong những công ty chuyển phát nhanh quốc tế được sử dụng nhiều bởi thời gian gửi hàng nhanh và mức giá rẻ.

Là đơn vị chuyển phát nhanh có thời gian hoạt động trên 10 năm xây dựng được thương hiệu vững chắc, là cái tên quen thuộc với nhiều khách hàng khi có nhu cầu gửi hàng.

Ưu điểm: Thủ tục gửi hàng nhanh gọn, đơn giản hàng hóa được gửi đi nhanh chóng, hỗ trợ làm thủ tục thông quan tại Hải Quan cho khách hàng.

Thời gian gửi hàng nhanh chóng cho các đơn hàng có thời gian gửi hàng nhanh, gấp như hợp đồng, hồ sơ, tài liệu quan trọng.

An toàn hàng hóa, trong quá trình vận chuyển, đảm bảo hàng hóa được gửi đến tay người nhận một cách an toàn. 

Có số lượng chi nhánh lớn tại Việt Nam giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận dịch vụ gửi hàng quốc tế.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng về dịch vụ.

Là đơn vị chuyển phát nhanh được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn bởi chất lượng dịch vụ cũng như mức giá gửi hàng.

Liên hệ với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế HĐ Express

HĐ Express là công ty gửi hàng nhanh quốc hỗ trợ gửi hàng trong thời gian ngắn với độ phủ sóng lên 220 quốc gia thuộc lãnh thổ Châu Âu và Châu Mỹ.

Hoạt động với 3 tiêu chí chính là: An toàn – Nhanh chóng – Tiết kiệm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Chúng tôi nhận được sự tin dùng và ủng hộ từ khách hàng chính là động để cố gắng mang lại trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng quốc tế liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Thông tin liên hệ

VĂN PHÒNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

B50 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

SĐT: 0931 70 88 99

Email:info@hdexpress.com.vn

CHI NHÁNH CẦN THƠ

03 Trần Văn Ơn, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều,TP. Cần Thơ

SĐT: 0931 69 1239

Đánh giá
BẠN ĐỌC QUAN TÂM