Chuyển phát nhanh quốc tế tại Hà Nội

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại Hà Nội nhanh chóng, giá rẻ hỗ trợ lấy hàng tận nhà và gói hàng miễn phí chỉ có tại HĐ Express. Khách hàng không cần phải tìm kiếm đâu xa. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên hoạt động 24/7 sẵn sàng phục vụ khách hàng mỗi khi cần. Cùng tìm hiểu về đơn vị gửi hàng HĐ Express tại Hà Nội nhé!

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế HĐ Express tại Hà Nội

Quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài tại Hà Nội có thể liên hệ với dịch vụ chuyển phát nhanh HĐ Express để được chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng. Đơn vị có thời gian hình thành và phát triển trong thời gian dài trên 10 năm trong thị trường logistics mang lại trải nghiệm gửi hàng tốt nhất cho khách hàng.

Hỗ trợ đa dạng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, gửi hàng đi Úc, gửi hàng đi Canada…và hơn 220 quốc giá khác trên thế giới. Nhận gửi hàng tận nơi, lấy hàng tận nhà, gói hàng hoàn toàn miễn phí cho tất cả khách hàng. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên môn giỏi nhiệt huyết,năng động, tích cực, sáng tạo trong công việc.

Hỗ trợ vận chuyển hàng đi quốc tế với thời gian nhanh chóng từ 2 – 3 ngày đối với khu vực Châu Á và từ 5 – 7 ngày đối với khu vực Châu Âu, Châu Mỹ.

Đặc biệt, mức giá gửi hàng rẻ hơn từ 20 – 40% so với các đơn vị chuyển phát nhanh khác trên thị trường.

HĐ Express có số lượng chi nhánh lớn trải dài trên toàn quốc như: Cần Thơ, Đồng Nai, Hồ Chí Minh, Bình Dương… đáp ứng nhu cầu gửi hàng quốc tế của khách hàng trên toàn quốc.

Khách hàng gửi hàng tại HĐ Express được hưởng các chính sách ưu đãi gửi hàng hóa với những ưu đãi giá dành cho khách hàng lâu năm và khách hàng mới.

Quy trình gửi hàng tại HĐ Express

Quy trình gửi hàng tại HĐ Express được thiết kế theo tiêu chuẩn của các hãng vận chuyển nhanh quốc tế như DHL, UPS, FedEx… đảm bảo hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng và an toàn. Quy trình gửi hàng tại HĐ Express gồm các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng cần liên hệ với HĐ Express qua hotline: 0931 70 88 99 hoặc qua website HĐ Express để cung cấp các thông tin và yêu cầu gửi hàng đi quốc tế.

Bước 2: Lấy hàng

Nhân viên lấy hàng sẽ đến tận nhà lấy và gói hàng hoàn toàn miễn phí cho bạn. Nếu bạn muốn chủ động về thời gian có thể mang hàng ra quầy giao dịch của HĐ Express.

Bước 3: Lập phiếu gửi

Nhận phiếu gửi từ nhân viên nhân viên sẽ tiến hành lập phiếu gửi và cung cấp các thông tin cần thiết cho khách hàng như mã theo dõi và thời gian gửi hàng.

Bước 4: Chuyển hàng

Hàng hóa được chuyển đi qua các kho trung gian rồi chuyển đến tận tay người nhận với thời gian nhanh chóng. Hàng hóa được gửi đi cẩn thận an toàn.

Bước 5: Hoàn tất giao dịch

Thông báo gửi hàng thành công cho khách hàng và tiến hành thanh toán cước phí vận chuyển. Tiếp nhận đánh giá của khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ.

Khách hàng đã sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của chúng tôi luôn có đánh giá phản hồi tốt về quy trình gửi hàng cũng như chất lượng dịch vụ.

Các hình thức gửi hàng quốc tế HĐ Express

Hiện tại, HĐ Express đang hỗ trợ vận chuyển bưu phẩm hàng hóa đi nước ngoài với hai hình thức vận chuyển chủ yếu là vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường hàng không và vận chuyển bưu kiện đi nước ngoài bằng đường biển.

Đối với gửi hàng bằng đường biển: Hóa gửi đi không bị giới hạn về kích thước cũng như khối lượng. Có thể gửi hàng với số lượng lớn với mức giá tiết kiệm, phù hợp cho các khách hàng là doanh nghiệp xuất khẩu. Thời gian gửi hàng tương đối chậm dao động từ 1 đến 2 tuần.

Gửi hàng bằng đường hàng không: Đây là hình thức vận chuyển được ưa chuộng tại hầu hết các công ty chuyển phát nhanh quốc tế hiện nay. Ưu điểm hàng hóa được gửi đi nhanh chóng từ 1 – 3 ngày cho các nước Châu Á, 5 – 6 ngày đối với các nước thuộc khu vực Châu Âu, Châu Mỹ. Tuy nhiên hình thức này chỉ phù hợp với các đơn hàng có khối lượng từ 30kg trở xuống với số lượng ít. Mức giá chuyển phát nhanh quốc tế bằng hình thức này cũng khá cao nên khách hàng cần cân nhắc trước khi quyết định gửi hàng.

Liên hệ dịch vụ chuyển phát nước ngoài nhanh tại Hà Nội

Nếu bạn đang thắc mắc dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nào tốt? Thì câu trả lời chính là HĐ Express! 

  • Sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nước ngoài với tinh thần phục vụ khách hàng nhiệt tình, chu đáo.
  • Hệ thống phương tiện vận chuyển lớn nhờ đó thời gian gửi hàng nhanh hơn hàng hóa đến tay người nhận sớm hơn.
  • Dịch vụ vận chuyển chất lượng với 3 tiêu chí: Nhanh chóng – an toàn – giá rẻ luôn làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi quốc tế tại Hà Nội hoặc bất kỳ đâu trên cả nước liên hệ với HĐ Express để được trải nghiệm chất lượng dịch vụ.

Thông tin liên hệ

VĂN PHÒNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  • 68/10 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  • SĐT: 0931 70 88 99
  • Email:info@hdexpress.com.vn
Đánh giá
BẠN ĐỌC QUAN TÂM