Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nào tốt?

Có quá nhiều đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế trên thị trường, mỗi đơn vị đều có điểm mạnh và yếu khác nhau. Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nào tốt? Hãy cùng HĐ Express tìm câu trả lời qua bài viết này nhé.

Các dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL

DHL đã có chi nhánh tại Việt Nam từ năm 1998 là đối tác vận chuyển lớn của các đơn vị chuyển phát nhanh trong nước. HĐ Express cũng là một đối tác tin cậy của dịch vụ chuyển phát nhanh DHL.

DHL vận chuyển quốc tế là công ty chuyển phát nhanh nổi tiếng toàn cầu có thị phần ở vị trí số 1 thế giới. Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa đi hơn 220 quốc gia trên thế giới. Ban đầu chỉ là một công ty vận chuyển bưu kiện, bưu phẩm nhỏ nay đã phát triển thành công ty lớn mạnh với hơn 300.000 nhân viên trên toàn thế giới. Là một trong những đơn vị vận chuyển nhanh tốt và uy tín nhất trên thế giới.

Là một hãng bưu chính hàng đầu thế giới có trụ sở tại Đức cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế bằng máy bay, tàu hỏa, tàu thủy, đường sắt, với các dịch vụ kho vận đóng gói hàng hóa.

Dịch vụ chuyển phát nhanh UPS

UPS là công ty chuyển phát nhanh có thời gian hình thành và phát triển lâu dài trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế. 

Được thành lập từ năm 1907 ban đầu là công ty đưa tin sau quá trình dài phát triển UPS đã mở rộng mục tiêu thương mại hóa toàn cầu. 

Là đơn vị áp dụng nhiều ứng dụng khoa học công nghệ vào quá trình vận hành và phát triển công ty với một nguồn nhân lực khổng lồ và dồi dào kinh nghiệm đảm bảo chuyển hàng hóa nhanh và đảm bảo cho mọi khách hàng.

UPS được ra đời và phát triển với dịch vụ tốt và thời gian vận chuyển tương đối nhanh nên nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng. Mỗi ngày UPS phải giải quyết hàng ngày một lượng hàng hóa khổng lồ đi hơn 200 quốc gia trên thế giới.

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế EMS

Đây là dịch vụ chuyển phát nhanh nước ngoài của bưu điện Việt Nam. EMS là đơn vị hỗ trợ vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa đi quốc tế. Hỗ trợ vận chuyển đi hơn 220 quốc gia trên thế giới.

Ưu điểm là đơn vị vận chuyển truyền thống hoạt động lâu năm nên gần gũi và dễ dàng tìm kiếm thân thuộc với khách hàng. Hàng hóa gửi đi được đảm bảo an toàn do các chính sách được bảo hộ bởi nhà nước.

Dịch vụ chuyển phát nhanh FedEx

Được thành lập vào năm 1988 hình thành và phát triển đến thời điểm này là 1 trong 3 đơn vị chuyển phát nhanh lớn nhất thị trường.

Hiện tại FedEx đã là một trong ba đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế lớn nhất trên toàn cầu bên cạnh là DHL và UPS hỗ trợ vận chuyển hàng hóa đi hơn 220 quốc gia trên toàn thế giới.

Có mạng lưới vận chuyển hàng hoá với những hãng hàng không tàu thuỷ riêng nhằm tối đa hoá quá trình vận chuyển. Là đơn vị uy tín được nhiều người tin dùng tại các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Tuy nhiên khó tiếp cận với khách hàng ở các tỉnh lẻ.

Dịch vụ chuyển phát nhanh HĐ Express

HĐ Express ra đời tại Việt Nam có thời gian hình thành và hoạt động trong lĩnh vực logistics đến nay đã được 12 năm. Hỗ trợ dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nhanh chóng với mức giá rẻ.

Thời gian gửi hàng nhanh chóng với mức giá cạnh tranh hấp dẫn trên thị trường giúp khách hàng tiết kiệm kiệm được nhiều chi phí gửi hàng.

Hỗ trợ gửi hàng đi hơn 220 quốc gia trên toàn thế giới đáp ứng được nhiều nhu cầu gửi hàng khác nhau.

Hỗ trợ gói hàng miễn phí, giao hàng tận nơi, lấy hàng tận nhà là những ưu điểm mà HĐ Express vượt trội hơn so với các đơn vị khác.

Thủ tục nhận hàng gửi hàng nhanh gọn, hỗ trợ thông quan hải quan giúp khách hàng.

Có mặt tại nhiều tỉnh thành nên khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn so với các đơn vị vận chuyển phát nhanh khác.

Kinh nghiệm gửi hàng chuyển phát nhanh quốc tế

Dưới đây là một số kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ hoặc bất kỳ quốc gia nào bạn nên biết để gửi hàng nhanh chóng và đơn giản.

Các mặt hàng được phép gửi đi Mỹ và các quốc gia khác như: đồ khô mực, tôm, cá.. nông sản khô rau củ, các loại đồ dùng cá nhân, giày dép, tài liệu, hồ sơ, các sản phẩm điện tử…

Các mặt hàng cấm gửi: các loại trái cây tươi, hạt giống nảy mầm, các loại chất kích thích, chất gây cháy nổ, động vật sống, vũ khí nguy hiểm, đạn dược…

Các thông tin cần được cung cấp chính xác như: địa chỉ gửi hàng, các giấy tờ liên quan đến nguồn gốc hàng hóa nếu có.

Hàng hóa cần được đóng gói theo quy chuẩn phù hợp để đảm bảo an toàn khi vận chuyển.

Trọng lượng và kích thước của hàng hóa gửi đi cần được tối ưu để giảm thiểu chi phí gửi hàng. Nếu hàng hóa có kích thước lớn bạn có thể tháo ráp từng bộ phận rồi gói hàng sẽ thuận tiện hơn thay vì để nguyên như vậy.

Chọn đơn vị có thương hiệu tốt thời gian hoạt động lâu dài trên thị trường. Được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng.

Liên hệ dịch vụ chuyển phát nhanh HĐ Express

HĐ Express tự hào là đơn vị chuyển phát đi nước ngoài trên thị trường được khách hàng đánh giá cao sau khi sử dụng dịch vụ.

Chúng tôi luôn luôn nỗ lực không ngừng để đem lại trải nghiệm sử dụng dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng. 

Có số lượng chi nhánh lớn trải dài trên nhiều khu vực khắp cả nước giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận.

Quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài liên hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn và báo giá dịch vụ một cách nhanh chóng và chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ

VĂN PHÒNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  • 68/10 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  • SĐT: 0931 70 88 99
  • Email:info@hdexpress.com.vn
Đánh giá