Gửi hàng đi Bang Florida, Mỹ

Bạn muốn gửi hàng đi Bang Florida, Mỹ nhưng chưa tìm được cho mình đơn vị gửi hàng uy tín thì HĐ Express sẽ giúp bạn thực hiện điều đó với dịch vụ gửi hàng nhanh chóng đến tất cả các bang của nước Mỹ và hơn 220 quốc gia khác. HĐ Express cảm ơn tất cả các khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ dịch vụ chuyển phát nhanh HĐ Express.

Dịch vụ gửi hàng đi Bang Florida, Mỹ

Florida là 1 tiểu bang lớn tại Mỹ với diện tích rộng 170.000km2 nằm sát tiểu bang Florida là bang Georgia và Alabama ở phía Bắc. Có thủ phủ chính là thành phố Tallahassee với dân số khu vực đô thị khoảng 360.000 dân. Số lượng người Việt Nam sinh sống và làm việc tại Bang Florida là 200.000 người do đó mà nhu cầu gửi hàng giữa 2 quốc gia đặc biệt là tiểu bàng Florida được rất nhiều người quan tâm chính vì vậy mà HĐ Express đẩy mạnh tuyến gửi hàng đi Mỹ giúp khách hàng có nhu cầu gửi hàng nhanh chóng và mức giá rẻ phù hợp với dịch vụ chất lượng.

Gửi hàng đi bang Florida Mỹ mất bao lâu

Thời gian gửi hàng đi Mỹ nhanh chậm phụ thuộc vào phương thức vận chuyển mà khách hàng đã lựa chọn trước đó hiện tại thời gian gửi hàng đi Florida trung bình từ 3 -5 ngày. HĐ Express cung cấp 1 số phương thức gửi hàng sau:

Gửi hàng đi Mỹ uy tín giá rẻ

Gửi hàng nhanh Express: Thời gian gửi hàng từ 2 -4 ngày

Gửi hàng thông thường: Thời gian gửi hàng từ 3 – 5 ngày

Gửi hàng tiết kiệm: thời gian gửi hàng từ 7 đến 10 ngày

Gửi hàng đi Mỹ cần những gì

Khi gửi hàng đi Mỹ quý khách cần cung cấp cho HĐ Express những thông tin cần thiết sau để thuận tiện cho việc gửi hàng và thông quan.

Thông tin người nhận tại Mỹ ghi đầy đủ họ tên và địa chỉ chính xác

Thông tin hàng hóa như: số lượng hàng hóa và tên các mặt hàng hóa gửi đi

Thông tin người gửi: họ tên và địa chỉ chính xác để nhân viên trực tiếp đến lấy hàng nếu bạn không mang hàng ra được.

Ngoài ra khách hàng cần lưu ý giữ lại hóa đơn gửi hàng đề đề phòng trường hợp hàng hóa hư hỏng thất lạc

Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại HĐ Express

Hiểu được tâm lý khách hàng là muốn hàng được gửi đi nhanh chóng đến tay người nhận kèm theo một mức giá rẻ HĐ Express là một trong các hãng chuyển phát nhanh quốc tế có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, luôn hoạt động với quy trình chuẩn đảm bảo cho việc gửi hàng diễn ra thuận lợi và nhanh chóng. Quy trình gửi hàng tại HĐ Express gồm các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Úc, Mỹ, Canada… liên hệ với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế HĐ Express. Để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Bước 2: Lấy hàng tận nhà

Khách hàng có nhu cầu gửi hàng được nhân viên giao nhận đến lấy hàng tại nhà sau khi có các thông tin cần thiết. Hỗ trợ gói hàng miễn phí nếu khách hàng chưa gói sẵn.

Bước 3: Lập phiếu gửi

Nhân viên sẽ cân trọng lượng hàng hóa bằng cân chuyên dụng rồi tiến hành lập phiếu gửi. Khách hàng sẽ được cung cấp 1 mã tracking để theo dõi quá trình xử lý hàng hóa.

Bước 4: Gửi hàng

Hàng sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết được chuyển sang các kho trung gian rồi đến tận tay người nhận trong thời gian nhanh nhất.

Bước 5: Thông báo gửi hàng thành công

Sau khi hàng hóa được gửi đến tay người nhận nhân viên sẽ liên lạc để thông báo với khách hàng và thực hiện thanh toán. Nhận đánh giá từ khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ.

Quy trình gửi hàng trên được rất nhiều khách hàng yêu thích bởi sự nhanh chóng và đơn giản mang đến sự hài lòng cho khách hàng là điều mà chúng tôi luôn muốn nhìn thấy ở khách hàng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng tại HĐ Express.

Cam kết gửi hàng tại HĐ Express

Khi gửi hàng tại đơn vị chúng tôi khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại cho khách hàng. Là đơn vị có tính cạnh tranh cao trên thị trường cam kết mang đến cho khách hàng với dịch vụ tốt nhất.

Hỗ trợ gửi hàng nhanh chóng đi các nước trên thế giới Anh , Úc Canada…

Hỗ trợ lấy hàng tận nơi và gói hàng miễn phí

Hỗ trợ làm thủ tục nhanh gọn đơn giản 

Giá thành ưu đãi hấp dẫn tiết kiệm từ 30 – 40% so với các đơn vị khác trên thị trường

Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết đặt lợi ích của khách hàng lên trên hàng đầu.

Bảo đảm an toàn hàng hóa nguyên vẹn có các gói bảo hiểm cho đơn hàng giá trị cao cam kết đền bù 100% giá trị sản phẩm nếu xảy ra thất lạc hoặc hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.

Quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Bang Washington, Mỹ, gửi hàng đi bang Florida liên hệ ngay với HĐ Express để được hỗ trợ tư vấn dịch vụ và báo giá sớm nhất với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết giàu kinh nghiệm.

Thông tin liên hệ

VĂN PHÒNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  • B50 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • SĐT: 0931 70 88 99
  • Email:info@hdexpress.com.vn

CHI NHÁNH CẦN THƠ

  • 03 Trần Văn Ơn, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều,TP. Cần Thơ
  • SĐT: 0931 69 1239
5/5 - (1 bình chọn)