Gửi hàng đi Mỹ tại Huyện Cần Giờ

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế HĐ Express có thời gian ra đời và phát triển hơn 10 năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh. Với những kinh nghiệm của mình chúng tôi tin rằng có thể phục vụ tốt mọi nhu cầu của quý khách hàng. Hỗ trợ gửi hàng đi Mỹ tại Huyện Cần Giờ và nội thành TP HCM với dịch vụ gửi hàng siêu tốc.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Huyện Cần Giờ

 • HĐ Express cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ siêu tốc chỉ trong 15 phút sau khi khách hàng phát sinh nhu cầu. Đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ có mặt hỗ trợ lấy hàng tận nhà cho quý khách hàng.
 • Dịch vụ gửi hàng siêu tốc hiện tại chỉ áp dụng tại các Quận, Huyện nội thành TP HCM như gửi hàng đi Mỹ tại Huyện Bình Chánh, Củ Chi, Hóc Môn…
 • Hệ thống phương tiện vận chuyển lớn cùng đội ngũ nhân viên giỏi nghề là một trong những ưu điểm lớn nhất tại HĐ Express.
 • Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với thời gian gửi hàng đi Mỹ siêu tốc và sự an toàn cho hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

Cách tính cước phí gửi hàng đi Mỹ

Để tính được cước phí gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ chúng ta cần phải dựa vào nhiều yếu tố như vị trí địa lý, trọng lượng, kích thước hàng hóa , loại hàng hóa được gửi đi, thời gian gửi hàng đi Mỹ.

Khoảng cách địa lý: Đối với những đơn hàng ship đi Mỹ, những đơn hàng thuộc các bang tại trung tâm thành phố sẽ có cước phí vận chuyển rẻ hơn so với bang ngoại ô thành phố, do việc di chuyển cũng như gửi hàng đến tay người nhận dễ dàng.

Bảng giá gửi hàng Quốc tế tại HĐ Express

Hàng hóa gửi đi: Việc xác định loại hàng hóa mà khách hàng gửi đi phụ thuộc vào tính chất đặc thù của loại hàng hóa đó nếu hàng hóa là loại dễ gửi và dễ vận chuyển mức giá gửi hàng có thể được ưu đãi hơn nhiều so với các loại hàng hóa có kích thước lớn và khó vận chuyển, hàng hóa dễ vỡ..

Kích thước và trọng lượng hàng hóa: Khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ với những hàng hóa có kích thước và trọng lượng lớn. Cước phí hàng hóa sẽ được tính theo công thức quy đổi sau: Chiều dài x chiều rộng x chiều cao / 5000 x Đơn giá

Hàng hóa gửi với số lượng lớn sẽ được ưu đãi về giá giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Thời gian vận chuyển hàng hóa: Thời gian gửi hàng càng nhanh cước phí gửi hàng càng cao đó là một trong những điều mà khách hàng nên cân nhắc khi chọn gửi hàng qua hình thức gửi hàng nhanh chỉ nên dùng với một số loại hàng hóa cần thời gian gửi hàng gấp. Nên chọn phương thức gửi hàng tiết kiệm nếu không thực sự cần thiết phải gửi hàng nhanh, gửi hàng tiết kiệm là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Khách hàng cũng đừng quá lo lắng về chi phí vận chuyển bảng giá ship hàng đi Mỹ nhiều ưu đãi sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí khi gửi hàng.

Cam kết khi gửi hàng tại HĐ Express

Khách hàng lựa chọn HĐ Express làm đơn vị gửi hàng chúng tôi sẽ phục vụ quý khách một cách tốt nhất nhằm mang lại trải nghiệm sử dụng dịch vụ chỉ có tại HĐ Express. Chúng tôi cam kết:

 • Hỗ trợ lấy hàng tận nơi giao hàng tận nhà cho khách hàng với thời gian nhanh chóng.
 • Đảm bảo sự an toàn và nguyên vẹn của hàng hóa trong suốt toàn bộ quá trình gửi hàng kể cả những loại hàng hóa khó vận chuyển hàng hóa dễ vỡ.
 • Cung cấp bảo hiểm hàng hóa đối với những đơn hàng có giá trị cao. Bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra sự cố, hỏng hóc hoặc thất lạc.
 • Hỗ trợ làm thủ tục, giấy tờ hải quan nhanh chóng, kê khai hàng hóa tại hải quan giúp khách hàng.
 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng đúng với thời gian ghi trên phiếu gửi của khách hàng, đảm bảo hàng hóa đến tay người nhận một cách sớm nhất có thể.
 • Cung cấp mã vận đơn giúp khách hàng dễ dàng theo dõi quá trình di chuyển của hàng hóa trong suốt thời gian vận chuyển giúp khách hàng chủ động hơn với đơn hàng của mình.
 • Cước phí gửi hàng đi Mỹ nhiều ưu đãi đối với đơn hàng gửi đi thuộc số lượng lớn chi phí gửi hàng càng ưu đãi giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí gửi hàng và thu được nhiều lợi nhuận.

Liên hệ với dịch vụ chuyển phát nhanh HĐ Express

Hỗ trợ gửi hàng đi hơn 220 quốc gia trên toàn thế giới bao gồm các nước Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á… với đội ngũ nhân viên chất lượng được đào tạo bài bản sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Hoạt động với 3 tiêu chí xuyên suốt hơn 10 năm hình thành và phát triển là nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm giúp đem lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ qua gửi hàng đi Mỹ với mức giá gửi hàng nhiều ưu đãi.

Thông tin liên hệ

VĂN PHÒNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

68/10 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

SĐT: 0931 70 88 99

Email:info@hdexpress.com.vn

Đánh giá
BẠN ĐỌC QUAN TÂM