Gửi hàng đi Mỹ tại Huyện Nhà Bè

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Huyện Nhà Bè của HĐ Express hiện tại đang thu hút được nhiều khách hàng sử dụng. HĐ Express tự hào là đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế có thời gian gửi hàng nhanh cùng với mức giá gửi hàng nhiều ưu đãi sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho mọi khách hàng. Quy trình gửi hàng chuyên nghiệp đảm bảo hàng hóa được gửi đi nhanh chóng và an toàn.

Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại Huyện Nhà Bè

Khách hàng có nhu cầu gửi hàng tại Huyện Nhà Bè. Liên hệ ngay với dịch vụ ship hàng đi Mỹ siêu tốc HĐ Express đội ngũ nhân viên giao hàng sẽ có mặt trong vòng 15 phút hỗ trợ khách hàng thực hiện gửi hàng.

Quy trình gửi hàng chuyên nghiệp tại Huyện Nhà Bè gồm các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin gửi hàng

Khách hàng tại Huyện Nhà Bè, nội thành Hồ Chí Minh có nhu cầu gửi hàng hãy liên hệ với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ và cung cấp thông tin. Đội ngũ nhân viên giao nhận sẽ có mặt trong vòng 15 phút.

Bước 2: Lấy hàng

Nhân viên giao nhận sẽ đến gửi hàng tại địa điểm giao nhận mà khách hàng cung cấp, hỗ trợ gói hàng cho khách hàng mà không mất phí.

Bước 3: Lập phiếu gửi và báo giá

Nhân viên sẽ tính trọng lượng hàng hóa bằng cân chuyên dụng sau đó báo giá cho khách hàng và lập phiếu gửi, quá trình này diễn ra nhanh chóng. Khách hàng sẽ được cung cấp 1 mã vận đơn để dễ dàng theo dõi quá trình di chuyển của hàng hóa.

Bước 4: Vận chuyển hàng hóa

Hàng hóa của quý khách hàng được chuyển về kho tổng, sau đó vận chuyển lên các thiết bị chuyên dụng như tàu thuyền hoặc máy bay và di chuyển đến các nước. Sau đó đội ngũ nhân viên HĐ Express sẽ tiến hành gửi hàng theo địa chỉ người nhận ghi trên phiếu gửi. Hàng hóa đến tay người nhận an toàn và nhanh chóng.

Bước 5: Thông báo gửi hàng thành công

Sau khi hàng hóa được gửi đến tay người nhận chúng tôi sẽ tiến hành thông báo đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hoàn tất. Tiến hành thanh toán cước phí với khách hàng và lấy ý kiến khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ.

Quy trình gửi hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng, đơn giản được nhiều khách hàng yêu thích và đánh giá cao. Đây là quy trình được rút ra từ suốt quá trình hình thành và phát triển HĐ Express nhằm mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất dành cho mọi khách hàng.

Các phương thức gửi hàng đi Mỹ tại HĐ Express

Hiện tại, HĐ Express đang hỗ trợ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ và hơn 220 quốc gia khác trên toàn thế giới qua 2 hình thức: Gửi hàng bằng đường biển và gửi hàng bằng đường hàng không.

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển

Gửi hàng bằng đường biển giúp khách hàng vận chuyển được hàng hóa với số lượng lớn và kích thước lớn giúp tiết kiệm chi phí. Hàng hóa gửi đi bằng đường biển có thể kéo dài 1 đến 2 tuần so với gửi hàng bằng đường hàng không.

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không

Việc gửi hàng bằng đường hàng không sẽ giúp cho hàng hóa được chuyển đi nhanh chóng. Thời gian gửi hàng sang Mỹ chỉ mất khoảng 4 đến 5 ngày. Tuy nhiên chi phí gửi hàng bằng đường hàng không khá cao và chỉ phù hợp với những đơn hàng dưới 30kg.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại HĐ Express

HĐ Express cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Khách hàng sử dụng dịch gửi hàng đi Mỹ Quận Tân Bình, Huyện Nhà Bè liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ và hơn 220 quốc gia khác trên toàn thế giới. Hỗ trợ lấy hàng tận nhà giao hàng tận nơi cho khách hàng, gói hàng hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cung cấp mã tracking theo dõi cho khách hàng chủ động theo dõi nhanh quá trình di chuyển của đơn hàng.

HĐ Express có bảng báo giá gửi hàng đi Mỹ năm 2022 nhiều ưu đãi, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí gửi hàng lên đến 40%. Là đối tác vận chuyển của đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế DHL, FedEx, UPS… nên đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh.

Bảng giá gửi hàng Quốc tế tại HĐ Express

Ngoài ra HD Express còn có đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ liên hệ với HĐ Express để được hỗ trợ tư vấn và báo giá.

Thông tin liên hệ

VĂN PHÒNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

68/10 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

SĐT: 0931 70 88 99

Email:info@hdexpress.com.vn

Đánh giá
BẠN ĐỌC QUAN TÂM