Gửi hàng đi Mỹ tại Quận 9 nhanh chóng, giá rẻ

Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Quận 9 ngày càng tăng. Đặc biệt là vào những tháng cao điểm và thời gian cuối năm nhu cầu trao đổi hàng hóa giữa 2 nước Việt Nam và Mỹ tăng lên. Do đó HĐ Express đã đẩy mạnh dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại các Quận trong thành phố Hồ Chí Minh.

Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại HĐ Express

HĐ Express hoạt động dưới quy trình chuyên nghiệp đảm bảo hàng hóa được lưu thông và di chuyển nhanh chóng nhờ học tập các hãng chuyển phát nhanh quốc tế DHL, UPS, FedEx..Quy trình gửi hàng chuẩn hóa tại HĐ Express bao gồm các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Quận 9. Liên hệ với HĐ Express qua hotline: 0931 70 88 99 để được tư vấn và cung cấp các thông tin cần thiết cho khách hàng.

Bước 2: Lấy hàng

Nhân viên giao hàng sẽ đến lấy hàng theo địa chỉ và các thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp bằng phương tiện vận chuyển chuyên dụng.

Bước 3: Lập phiếu gửi

Nhân viên tiến hành xác định cân nặng của hàng hóa và thực hiện việc việc thanh toán cước phí. Sau khi hỗ trợ khách hàng gói hàng hoàn toàn miễn phí khách hàng sẽ được cung cấp 1 phiếu gửi có mã tracking để tiện theo dõi quá trình gửi hàng.

Bước 4: Gửi hàng

Hoàn tất các thủ tục cần thiết hàng sẽ được gửi về kho và gửi đến tay người nhận một cách nhanh nhất có thể.

Bước 5: Thông báo gửi hàng thành công

Nhân viên sẽ gọi điện thông báo cho khách hàng. Đơn hàng đã được gửi thành công và tiến hành khảo sát mức độ hài lòng của khách hàng với chất lượng dịch vụ.

Quy trình trên được khách hàng đánh giá cao về thời gian gửi hàng cũng như mức độ tiện lợi cho khách hàng nhờ có dịch vụ lấy hàng tại nhà.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại HĐ Express

Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín với mức giá gửi hàng tốt nhất thị trường hiện nay giúp khách hàng tiết kiệm chi phí gửi hàng.

HĐ Express hỗ trợ nhiều ưu đãi về dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ cho khách hàng bao gồm:

  • Mức giá gửi hàng ưu đãi cho mọi khách hàng giúp khách hàng tiết kiệm được từ 20 – 40% so với việc gửi hàng tại các đơn vị khác.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, năng động hỗ trợ khách hàng tận tâm với thái độ phục vụ chân thành. Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.
  • Hỗ trợ lấy hàng tận nhà, giao hàng tận nơi hỗ trợ đóng gói hàng hóa hoàn toàn miễn phí.
  • Thời gian ship hàng đi Mỹ siêu tốc giúp hàng hóa của khách hàng được gửi đi nhanh chóng.
  • Mã tracking được cung cấp cho khách hàng trong mỗi đơn hàng giúp khách hàng dễ dàng theo dõi quá trình gửi hàng.
  • Cung cấp bảo hiểm hàng hóa có giá trị cao cho khách hàng sẵn sàng đền bù 100% giá trị gói hàng nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra sự cố hư hỏng hoặc mất hàng.
  • Hàng hóa được gửi đi an toàn đảm bảo giúp khách hàng yên tâm trong suốt quá trình gửi hàng.

Thời gian gửi hàng đi Mỹ là bao lâu?

Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ với thời gian gửi hàng nhanh chóng. Khách hàng khi lựa chọn phương thức gửi hàng đi Mỹ tại HĐ Express có thể lựa chọn 2 phương thức gửi hàng: Nhanh hoặc tiết kiệm.

Đối với phương thức gửi hàng nhanh, thời gian gửi hàng thường là từ 4 – 5 ngày. Hàng hóa của bạn sẽ được đóng gói và di chuyển đi bằng máy bay vận chuyển chuyên dụng. Do đó thời gian sẽ nhanh hơn. Tuy nhiên chi phí gửi hàng đi nước ngoài bằng đường hàng công cao hơn so với việc gửi hàng bằng các phương tiện khác. Bù lại tốc độ gửi hàng lại rất nhanh nên khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn.

Đối với phương thức gửi hàng tiết kiệm: Hàng hóa sẽ được gửi đi bằng đường biển. Tốc độ của thuyền sẽ không nhanh được như máy bay nên thời gian gửi hàng có thể kéo dài từ 1 đến 2 tuần phụ thuộc vào điều kiện thời tiết biển. Nhưng ưu điểm của phương thức này là giá thành rẻ và không giới hạn kích thước, số lượng sản phẩm.

Địa chỉ gửi hàng đi Mỹ uy tín chất lượng

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Quận 9 đang phân vân chưa biết lựa chọn đơn vị chuyển phát nhanh nào làm đơn vị tin cậy gửi hàng.

HĐ Express tự hào là đơn vị gửi hàng đi Mỹ giá tốt nhất với thời gian nhanh nhất và an toàn nhất đó cũng là 3 tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi luôn lấy làm ưu tiên trong suốt quá trình hoạt động.

Chúng tôi có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh là đối tác hợp tác của các hãng chuyển phát nhanh lớn trên thế giới.

Hỗ trợ gửi hàng hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ bao gồm Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á…

Thông tin liên hệ

VĂN PHÒNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  • 68/10 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  • SĐT: 0931 70 88 99
  • Email:info@hdexpress.com.vn
Đánh giá
BẠN ĐỌC QUAN TÂM