Gửi mây tre đan lá đi Mỹ khó hay dễ?

HĐ Express đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế hỗ trợ vận chuyển hàng hóa đi quốc tế với mức giá rẻ ưu đãi giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng hóa. HĐ Express vận chuyển đa dạng các loại mặt hàng như gửi mây tre đan lá đi Mỹ, mỹ phẩm, quần áo, đồ gia dụng. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của HĐ Express qua bài viết này nhé.

Các loại mặt hàng được phép vận chuyển đi Mỹ tại HĐ Express

HĐ Express vận chuyển đa dạng các loại mặt hàng đi Mỹ miễn là mặt hàng đó không nằm trong danh sách các loại mặt hàng cấm vận chuyển đi Mỹ. Tại HĐ Express khách hàng có thể gửi các mặt hàng sau:

Chứng từ, hồ sơ cá nhân

Khách hàng có thể gửi các loại hồ sơ, giấy tờ cá nhân, hợp đồng quan trọng cần thời gian vận chuyển nhanh chóng. HĐ Express có loại hình vận chuyển riêng dành cho các loại hàng hóa là hồ sơ tài liệu nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Hàng hóa là đồ dùng cá nhân

Các loại hàng hóa thuộc đồ dùng cá nhân, gia đình hàng hóa phục vụ sinh hoạt hằng ngày như quần, áo mũ nón, giày,dép, các loại sách vở, giấy bút dụng cụ học tập, dụng cụ sinh hoạt gia đình…

Mặt hàng thực phẩm khô

Các loại hàng hóa thực phẩm khô được bảo quản kỹ càng, hút chân không không gây bốc mùi như tôm khô, mực khô, cá khô, bò khô, gà khô, các loại bánh kẹo, mì gói, đồ ăn đóng hộp…

Quà tặng, quà biếu

Khách hàng có thể gửi các loại quà tặng, quà biếu cho bạn bè người thân tại Mỹ như mây tre đan lá, quần áo lưu niệm Việt Nam, rượu nếp, nón lá…

Gửi mây tre đan lá đi Mỹ
Gửi mây tre đan lá đi Mỹ

Những mặt hàng lưu niệm ghi dấu ấn hình ảnh văn hóa Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Đồ gỗ nội thất

HĐ Express nhận vận chuyển các mặt hàng đồ gỗ nội thất có giá trị cao đi Mỹ bằng phương tiện tàu thủy chuyên dụng, các loại đèn nội thất trang trí, bộ ghế sofa, bàn ghế gỗ, tủ quần áo, giường gỗ, tủ thờ, tủ bếp, kệ tivi…các mặt hàng nội thất phục vụ sử dụng trong gia đình.

Mỹ phẩm và thuốc tây

Khách hàng gửi mỹ phẩm và thuốc tây phải là loại nằm trong danh sách được cấp phép gửi sang quốc tế theo luật đinh của Hoa Kỳ. Đối với khách hàng gửi hàng với số lượng lớn cần phải cung cấp giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và hóa đơn mua bán hợp lệ để hàng hóa được thông quan tại hải quan dễ dàng hơn.

Gửi hàng đi Mỹ - thuốc tây
Gửi hàng đi Mỹ – thuốc tây

Ngoài ra HĐ Express còn nhân vận chuyển nhiều loại mặt hàng khác đi Mỹ bao gồm gửi hàng đông lạnh đi Mỹ, gửi hàng hóa có tính chất đặc thù kích thước và khối lượng lớn, hàng hóa dễ vỡ….khách hàng khi lựa chọn gửi hàng đi Mỹ có thể gửi các mặt hàng trên hoặc có thể nhờ sự hỗ trợ của các nhân viên HĐ Express để được hỗ trợ tốt hơn.

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại HĐ Express

HĐ Express là đơn vị chuyển phát nhanh uy tín và được sự tin dùng của hàng nghìn khách hàng trong suốt thời gian hình thành và phát triển nhờ có ưu đãi cạnh tranh về giá nên số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ tại HĐ Express ngày càng tăng và chất lượng dịch vụ vận chuyển của HĐ Express sẽ được khách hàng đánh giá thực tế qua từng đơn hàng.

Bảng giá Gửi hàng Quốc tế tại HĐ Express cập nhật tháng 10/2022
Bảng giá Gửi hàng Quốc tế tại HĐ Express cập nhật tháng 10/2022

Khách hàng khi lựa chọn gửi hàng đi Mỹ tại đơn vị chúng tôi sẽ được ưu đãi 40% chi phí vận chuyển giúp tiết kiệm được một khoản tiền khá so với các đơn vị chuyển phát nhanh khác trên thị trường. Bảng giá gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển và đường hàng không tại HĐ Express được niêm yết tại website HĐ Express khách hàng có thể tham khảo hoặc gọi điện trực tiếp đến tổng đài hỗ trợ chăm sóc khách hàng của HĐ Express để được nhân viên tư vấn hỗ trợ báo giá trong thời gian sớm nhất.

Liên hệ với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ HĐ Express

HĐ Express ra đời và phát triển với hơn 10 năm kinh nghiệm là đơn vị chuyển phát nhanh có dịch vụ vận chuyển tốt nhất thị trường. Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa đi trên hơn 220 quốc thuộc lãnh thổ Châu Âu và Châu Á đáp ứng mọi nhu cầu gửi hàng của khách hàng. Hỗ trợ làm thủ tục giấy tờ nhanh gọn, hỗ trợ kê khai thủ tục hải quan nhanh chóng giúp khách hàng. HĐ Express sở hữu đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm và tinh thần làm việc hăng say đầy trách nhiệm. Đảm bảo hàng hóa an toàn trong quá trình vận chuyển có chính sách bồi thường 100% giá trị của hàng hóa nếu xảy ra sự cố trong quá trình gửi hàng. Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển các loại hàng hóa, mây tre đan lá đi Mỹ cho người thân bạn bè, đối tác doanh nghiệp. Liên hệ ngay với HĐ Express để được chúng tôi hỗ trợ gửi hàng trong thời gian sớm nhất.

Thông tin liên hệ

VĂN PHÒNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

68/10 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

SĐT: 0931 70 88 99

Email:info@hdexpress.com.vn

5/5 - (1 bình chọn)
BẠN ĐỌC QUAN TÂM